Mobiistar vừa gửi thư mời báo chí Ấn Độ đến tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

Sự kiện sẽ được Mobiistar tổ chức tại thủ đô New Delhi vào ngày 23/5. Đây được xem là quyết định chính thức đặt chân vào thị trường Ấn Độ của thương hiệu smartphone Việt Nam. Trước đó, Mobiistar đã bán thử nghiệm trên trang thương mại điện tử lớn nhất Ấn Độ Flipkart.

Hai sản phẩm mà Mobiistar sắp ra mắt thuộc phân khúc giá rẻ đắt khách nhất thị trường Ấn Độ. Dự kiến chúng sẽ có mức giá dưới 10,000 rupi (dưới 3 triệu đồng).

Ở phân khúc smartphone giá rẻ, đối thủ khó nhằn nhất của Mobiistar có lẽ là Xiaomi. Xét về tiềm lực và kinh nghiệm thương trường thì Xiaomi ở một tầm cao hơn hẳn, Mobiistar khó mà qua mặt. Tuy nhiên, thị trường smartphone ở Ấn Độ đang trong giai đoạn bùng nổ và tiềm năng phía trước còn đang rộng mở. Năm ngoái, Ấn Độ là một trong những thị trường tiêu thụ smartphone lớn nhất thế giới với gần 120 triệu máy. Một miếnh bánh to như vậy thì chỉ cần ăn được một miếng nhỏ cũng đủ no rồi.

Đó chính là quyết tâm để Mobiistar liên kết với một nhà máy lắp ráp các thiết bị di động ngay tại ngay Ấn Độ. “Chúng tôi tin rằng, cùng với cam kết mang smartphone đến cho mọi người của mình, Mobiistar sẽ trở thành best seller trong phân khúc, trong khi chúng tôi tiếp tục giữ vai trò là điểm đến của smartphone ở Ấn Độ.” – Ông Ngô Nguyên Kha, Giám đốc Điều hành Mobiistar cho biết.

Tại Việt Nam, Mobiistar thực sự là một cái tên thầm lặng khi đã vươn lên chiếm vị trí thứ 4 về thị phần điện thoại. Tại Ấn Độ, công ty có khoảng 50 nhân sự và dự kiến tăng lên 200 người.

Việt Đức

Từ Khóa: