Porsche vừa trình làng mẫu du thuyền Dynamiq GTT 115 Hybrid tại Italia. Với giá 12 triệu bảng và chỉ 7 chiếc được sản xuất, GTT 115 không chỉ xa hoa và hiện đại mà nó còn là một món đồ chơi siêu quý hiếm.

Chiếc du thuyền này được công bố ngày 25/10 tại Viareggio, Italia và đang trên đường thẳng tới cảng Hercules (Monaco) để tham dự triển lãm du thuyền thường niên hàng năm.

Nguồn: Atlantic Yacht and Ship inc.

Dynamiq GTT 115 Hybrid được thiết kế với chiều dài 35 m và sơn màu bạc bóng lộn, tương tự như nước sơn trên những chiếc xe thể thao của Porsche.

Nguồn: Mediasota

GTT 115 được thiết kế và bố trí rất tiện nghi và cao cấp. Với một phòng spa, khu vực ăn uống với chiếc bàn tròn 8 ghế, không gian nghỉ ngơi dành cho 4 khách bên dưới sàn tàu và những chiếc TV 75 inch ở mỗi phòng.

Không gian nghỉ ngơi tiện nghi, hiện đại. Nguồn: Atlantic Yacht and Ship inc.
Phòng ăn sang trọng, đầy đủ trang thiết bị. Nguồn: The Sun

CEO của Studio F. A. Porsche, Roland Heiler nhấn manh: “Đối với chúng tôi tại Studio F.A. Porsche, đó luôn là một trải nghiệm đặc biệt khi được tham gia vào dự án du thuyền này. Con tàu này là một giải pháp thông minh từ quan điểm thiết kế và hiệu năng vận hành”.

GTT 115 thừa hưởng những công nghệ mới nhất với thiết kế thân tàu hình tròn, hệ thống cân bằng 4 vây tĩnh.

Hình ảnh tổng thể du thuyền Dynamiq GTT 115 Hybrid . Nguồn: Xedoisong.vn

Sức mạnh từ động cơ mạnh mẽ tạo tổng công suất 1650 mã lực, cho phép GTT 115 có thể đạt tốc độ tối đa 35km/h. Các động cơ hybrid giúp nâng tầm hoạt động của tàu lên tới 5000km. Hệ thống máy phát còn có thể thu hồi năng lượng để tiết kiệm chi phí.

Hình ảnh động cơ của du thuyền. Nguồn: Xedoisong.vn
Thông số kỹ thuật của du thuyền. Nguồn: Báo Mới

Phong cách nội thất được thực hiện bởi nhà thiết kế người Ý, Minotti. Bên trong các phòng có các chi tiết bằng sợi carbon, đá cẩm thạch màu đen và trắng, da cao cấp và Alcantara. Các phòng nghỉ đều có trải thảm Ba Tư.

Nội thất tiện nghi, cao cấp. Nguồn: Atlantic Yacht and Ship inc.

Vì chỉ 7 chiếc GTT 115 được sản xuất trên thế giới nên điều này làm cho nó trở thành một món đồ sưu tầm đáng giá cho những người hâm mộ thương hiệu Porsche và giới siêu giàu muốn sở hữu một du thuyền riêng.

Sơn Tùng

Từ Khóa: