Không chỉ là Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus, đầu năm 2019 là giai đoạn mà Samsung sẽ ra mắt ít nhất 4 mẫu smartphone cao cấp.

Một nguồn tin thân cận với Samsung vừa tiết lộ thông tin này với tờ The Wall Street Journal. Theo đó, Samsung có kế hoạch sẽ ra mắt thêm 2 biến thể của Galaxy S10, gồm có Galaxy S10 Plus như thường lệ và một biến thể đặc biệt để kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm Galaxy S-series.

Phiên bản đặc biệt này đang gọi bằng một cái tên là “Beyond X”, tuy nhiên đó chỉ là tên gọi dùng trong nội bộ Samsung, không phải tên gọi chính thức của sản phẩm thương mại. Chữ cái “X” trong tên gọi này làm chúng ta liên tưởng đến iPhone X, phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm được Apple ra mắt vào năm 2017.

(Ảnh: Gadgetren)

Nguồn tin cũng tiết lộ thêm rằng Galaxy S10 Beyond X có thể là smartphone đại chúng đầu tiên hỗ trợ mạng 5G. Nó sẽ được trang bị màn hình lớn 6,7 inch và có tổng cộng 6 camera.

Cũng trong giai đoạn đầu năm 2019, Samsung sẽ còn ra mắt mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Flex. Đây có thể sẽ là mẫu smartphone đại chúng đắt nhất, với mức giá được dự báo nằm trong khoảng 2.500-3.000 USD.

(Ảnh: Popular Magazine)

Như vậy, có ít nhất 4 mẫu smartphone cao cấp sẽ được Samsung ra mắt trong giai đoạn đầu năm 2019. Vậy nên, việc chọn mua sản phẩm nào đối với người hâm mộ Samsung có lẽ là một vấn đề lớn cần phải suy xét kỹ lưỡng.

(Tổng hợp)