Rất có thể một mẫu smartphone giống như thế này sẽ được Samsung ra mắt trong năm 2019.

Ngày 24/10, Samsung tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới ở Trung Quốc. Trong sự kiện đó, Samsung đã hé lộ hình ảnh một thiết kế điện thoại trong mơ, một thiết kế màn hình tràn mà không còn vùng khuyết nào nữa.

Mẫu điện thoại sở hữu thiết kế này được giới thiệu là Galaxy A8s. Samsung có truyền thống thêm hậu tố “s” vào trong tên gọi của một số sản phẩm bán ra tại thị trường Trung Quốc. Vì vậy, nhiều khả năng mẫu điện thoại đó là chính là Galaxy A8 (thế hệ 2019).

Galaxy A8 thế hệ năm nay và các thế hệ trước được Sansung định vị ở phân khúc tầm trung, cận cao cấp. Do đó, mẫu Galaxy S10 cao cấp hơn, dự kiến ra mắt đầu năm sau, có khả năng cao sở hữu thiết kế tương tự.

Trong tuần trước, Samsung và các đối tác cũng đã có một buổi họp kín để chuẩn bị cho việc ra mắt Galaxy S10. Tại buổi họp đó, Samsung đã giới thiệu một số công nghệ có thể tạo ra smartphone màn hình tràn không còn vùng khuyết. Đó là những công nghệ: cảm biến vân tay trong màn hình, truyền âm thanh xuyên qua màn hình, camera ẩn dưới màn hình…

samsung he lo smartphone trong mo thiet ke man hinh tran khong con vung khuyet
Những công nghệ mới giúp Samsung tạo ra smartphone màn hình tràn không khuyết điểm.

Với những tiến bộ trong việc phát triển sản phẩm như vậy, Samsung hứa hẹn sẽ tạo ra đột phá trong năm 2019. Đây là cơ hội để Samsung khẳnh định với thế giới rằng họ mới là nhà sản xuất điện thoại số 1 chứ không phải Apple.

(Tổng hợp)