Không biết vô tình hay cố ý nhưng website chính thức của Samsung đã đăng tải hình ảnh Galaxy Note 9 sau đó lại xoá đi.

Các doanh nghiệp lớn, có tầm ảnh hưởng như Samsung luôn biết cách dẫn dắt truyền thông và dư luận. Chỉ còn vài ngày nữa mẫu điện thoại Galaxy Note 9 sẽ được công bố nên ngay từ bây giờ, điều mà công ty Hàn Quốc muốn là từ khóa Galaxy Note 9 xuất hiện càng nhiều càng tốt.

Đó chỉ là phỏng đoán của chúng tôi, khả năng Samsung vô tình để lộ ảnh vẫn có thể xảy ra dù rất nhỏ. Bởi đây đã là lần thứ “n” sản phẩm mới của Samsung lộ ảnh theo cách này, chẳng nhẽ họ lại không biết rút kinh nghiệm.

Mặc dù vậy, dù đằng sau sự việc này là gì đi nữa thì vẫn có một sự thật là người dùng đang rất quan tâm đến sản phẩm Galaxy Note 9 của Samsung. Mẫu điện thoại này sẽ được giới thiệu vào ngày 9/8 tới đây, trong một sự kiện được tổ chức ở Mỹ.

Hình ảnh trên website của Samsung đã khẳng định tên gọi của Galaxy Note 9 chính là Galaxy Note 9 chứ không phải là Galaxy X hay bất cứ cái tên nào khác. Có một điều lạ là chiếc bút cảm ứng S-Pen màu vàng choé trong khi máy có màu xanh. Thiết kế thì không khác gì so với những hình ảnh đã bị rò rỉ: cụm camera kép nằm ngang, cảm biến vân tay đặt phía dưới và mặt lưng cong tràn hai bên.

Sức nóng của Galaxy Note 9 được thể hiện ngay ở Việt Nam, dù nó chưa được công bố nhưng nhiều nơi đã bắt đầu nhận đặt hàng với giá 24,5 triệu đồng cho bản 128 GB và 29,5 triệu đồng cho bản 512 GB. Dự kiến, máy sẽ được giao đến tay những khách hàng đầu tiên từ ngày 24/8 và Việt Nam sẽ là một trong những thị trường có máy sớm nhất.

Huyền Ngọc

Từ Khóa: