Hãng xe đến từ nước Mỹ Rezvani Motor vừa giới thiệu một mẫu SUV với cái tên khá dị là Tank (Xe tăng), có thể sẽ khiến những tín đồ ưa cảm giác mạnh cảm thấy hứng thú.

Đúng như tên gọi của mình, “cỗ xe tăng” này nổi bật với thiết kế hầm hố, góc cạnh, đậm chất chiến binh và được giới thiệu “có thể thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào mà bạn mong muốn ở nó”. Đây cũng là một sự lựa chọn hàng đầu trên các cung đường off road của người chơi.

SUV chiến binh Rezvani Tank.

Trước đó, Rezvani Motor cũng được đặc biệt chú ý với hai mẫu xe Beast và Beast Speed.

Đây là mẫu SUV được thiết kế dựa trên nền tảng của Jeep Wrangler Unlimited. Vì vậy không khó để có thể nhìn thấy ít nhiều bóng dáng của Jeep trên bảng điều khiển trung tâm xe. Rezvani Tank thiết kế hầm hố, góc cạnh, cơ bắp, cửa giống như xe quân đội.

Mẫu SUV phát triển dựa trên nền tảng của Jeep Wrangler Unlimited.
Cản trước trông khá hầm hố với đèn sương mù LED.
Thiết kế phong cách quân đội.

Nội thất thừa hưởng từ Jeep Wrangler Unlimited, thiết kế 5 chỗ với ghế da thể thao khâu tay, tựa đầu thêu logo của Rezvani Motor, màn hình cảm ứng 7,9 inch cho hệ thống thông tin giải trí, hỗ trợ các tính năng như Google Maps, Pandora, Stitcher. Điều hòa chỉnh tay, vô-lăng bọc da. Màn hình HUD.

Nội thất thừa hưởng từ Jeep Wrangler Unlimited.

 

Rezvani Tank trang bị động cơ Hemi 6,4 lít V8 công suất 500 mã lực, mô-men xoắn 583 Nm. Hệ thống lái bốn bánh trang bị tiêu chuẩn.

Xe sử dụng đèn hậu LED.
Tùy chọn lốp off-road hoặc on-road.

Theo kế hoạch, Rezvani Tank bán ra tại Mỹ từ cuối năm 2017 với giá từ 178.500 USD. Trước đó, Rezvani Motor từng sản xuất 2 siêu phẩm Beast và Beast Speed.

Sơn Tùng

Từ Khóa: