Khỏi phải bàn cãi, đây chính là mẫu ốp lưng iPhone X nặng nhất thế giới.

Ốp lưng iPhone X nặng 10kg, chỉ có thể là sáng tạo của người Nhật
Ốp lưng iPhone X nặng 10kg, chỉ có thể là sáng tạo của người Nhật.

Người dân ở đất nước Nhật Bản xưa nay vẫn được biết đến với sự sáng tạo không giới hạn. Thỉnh thoảng họ lại làm ra những sản phẩm độc đáo và kỳ quặc khiến cả thế giới tò mò. Mẫu ốp lưng iPhone X sau đây là một sản phẩm như thế.

Nó được làm với hình thức trông như một quả tạ. Thực ra nó đúng là một quả tạ với khối lượng lên tới 10kg. Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao lại cần một chiếc ốp lưng nặng như vậy để làm gì? Câu trả lời là để mọi người cai nghiện smartphone, đặc biệt là giới trẻ.

Tác giả của ốp lưng iPhone X nặng 10kg là ông lớn công nghệ Nhật Bản – Tập đoàn SoftBank. Sở dĩ nó nặng 10kg vì iPhone X chính là phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm dòng điện thoại này xuất hiện trên thị trường.

Không ít nghiên cứu gần đây đã chỉ ra thực trạng giới trẻ Nhật Bản nghiện công nghệ. Càng ngày càng có nhiều người Nhật chọn lối sống ẩn dật, ở lì trong phòng và không giao tiếp với bất cứ ai. Chính vì vậy SoftBank muốn tuyên truyền với mọi người rằng hãy cai nghiện smartphone, thay vào đó vận động nhiều hơn nếu có thể.

SoftBank cho biết ốp lưng iPhone X nặng 10kg được thiết kế nghiêng khoảng 25 độ để tối ưu cho việc xem phim. Bạn có thể sử dụng nó như giá đỡ đặt trên một mặt phẳng hoặc vừa xem phim vừa nâng lên hạ xuống để tập luyện tăng cường cơ bắp.

Ốp lưng iPhone X nặng 10kg, chỉ có thể là sáng tạo của người Nhật
500 anh em thích tập gym liệu có hứng thú với sản phẩm này?

Hãy thử tưởng tượng nếu sử dụng ốp lưng iPhone X nặng 10kg, bạn sẽ phải cân nhắc rất kỹ trước khi nghe một cuộc điện thoại. Vì nếu nói chuyện quá lâu, bạn sẽ mỏi tay và buộc phải hạ máy xuống. Sản phẩm này không chỉ đánh đố người dùng thể hiện sức mạnh của mình mà còn có một mức giá cao vô lý, lên tới 100 USD.

Việt Đức

Từ Khóa: