Với phong cách hoài cổ bên ngoài cùng trang bị tiện nghi, hiện đại ở bên trong, Airstream Globetrotter là ngôi nhà dã ngoại lý tưởng cho gia đình.

Airstream là thương hiệu nổi tiếng về nhà du lịch và dã ngoại cao cấp, được thành lập bởi Wally Byam trong thập niên 1930. Globetrotter mang những nét đặc trưng của Airstream và nó gợi nhớ đến một chiếc Airstream với dòng chữ Globe Trotters sơn ở bên ngoài mà người sáng lập Wally Byam đã sử dụng để đi vòng quanh châu Âu.

Nhìn từ bên ngoài, không có nhiều thay đổi trong cách mà Airstream thiết kế những ngôi nhà du lịch của họ. Chiếc Globetrotter này dài khoảng 9m, được bọc nhôm và tán đinh một cách tinh xảo. Nó được chế tạo trong sự hợp tác với studio thiết kế Astheimer Limited của Anh Quốc, một công ty có chuyên môn trong thiết kế phương tiện từ du thuyền cho tới xe máy, xe hơi.

Airstream sử dụng kinh nghiệm chuyên môn của mình để thiết kế nội thất cho Globetrotter. Các khoang chức năng và trang thiết bị của ngôi nhà này được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo thoải mái và tiện nghi tối đa, gồm tủ bếp, bếp nấu, tủ lạnh, chậu rửa, nhà tắm + vệ sinh.

Globetrotter có đủ chỗ ngủ cho 6 người với chiếc giường có đệm đặt sát cửa sổ.

Airstream Globetrotter còn có các ổ cắm điện một chiều phù hợp khi tổ chức sự kiện ngoài trời, hệ thống điều hòa nhiệt độ và các tấm pin năng lượng mặt trời dự phòng để tạo ra năng lượng sạch.

Các sản phẩm của Airstream luôn là loại đắt tiền và Globetrotter cũng không ngoại lệ. Ngôi nhà dã ngoại tiện nghi này có giá tới 99.900 USD, tương đương 2,3 tỷ đồng.

Một số hình ảnh khác của Airstream Globetrotter:

Sơn Tùng