Robot mèo Nybble là một sản phẩm thuộc sự án gọi vốn cộng đồng Open Cat. Bạn có thể đặt mua hoặc tự làm một con robot mèo Nybble với hướng dẫn từ nhóm phát triển. 

robot meo nybble kha nang di chuyen linh hoat va co the nang cap tri thong minh

Nhờ robot mèo Nybble, dự án Open Cat đã vượt qua giai đoạn huy động vốn với số tiền kêu gọi được cao hơn mục tiêu ban đầu mà nhóm phát triển đặt ra là 66.000 USD.

Thay vì mua những món đồ chơi khô khan, bạn nên mua cho trẻ những món đồ chơi đậm chất khoa học & công nghệ mà robot mèo Nybble chính là một ví dụ. Nó có thể kích thích sự sáng tạo của trẻ, nuỗi dưỡng những đam mê về kỹ thuật…

Một con robot mèo Nybble được bán với giá 200 USD. Nó có thể đi lại, chạy nhảy, chơi đùa, thậm chí còn biết làm điệu bộ dễ thương nữa. Các nhà phát triển trang bị cho nó một bảng mạch điều khiển chạy nền tảng Arduino, ngoài ra còn có chip trí tuệ nhân tạo. Nếu muốn bạn còn có thể tự lập trình những câu lệnh cho nó.

robot meo nybble kha nang di chuyen linh hoat va co the nang cap tri thong minh

Dưới đây là video trình diễn một số động tác mà robot mèo Nybble có thể làm được. Nếu bạn thích mày mò, bạn có thể tự làm một robot giống hệt như vậy dựa vào những hướng dẫn chi tiết được cung cấp từ nhóm phát triển sản phẩm này

Đạt Vũ (Tổng hợp)

Từ Khóa: