Sau 3 tháng hé lộ, Apple đã chính thức phát hành iOS 12, phiên bản được quảng cáo sẽ cải thiện đáng kể tốc độ xử lý của iPhone, iPad.

Giới thiệu iOS 12 ở sự kiện WWDC 2018 hồi tháng Sáu, ông Craig Federighi, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách phần mềm của Apple cho biết iOS 12 sẽ giúp iPhone tăng 40% tốc độ mở ứng dụng, giảm 50% độ trễ hiển thị bàn phím và camera nhanh hơn tới 70%.

Đó là những thay đổi đáng kể về mặt tốc độ và sẽ khiến người dùng cảm thấy iPhone và iPad của mình chạy nhanh hơn. Sau 3 tháng, Apple đã chính thức phát hành iOS 12 và ngay bây giờ bạn đã có thể cập nhật lên phiên bản này.

neu iphone cua ban bi cham hay cap nhat len ios 12 ngay hom nay

Bên cạnh đó, Apple cũng thêm vào nhiều tính năng mới thú vị như Screen Time cho phép bạn theo dõi và quản lý thời gian dùng của từng ứng dụng. Hay tính năng Animoji nay có thêm trò tạo hình Memoji mới cho phép bạn hoạt hình hóa gương mặt của mình.

neu iphone cua ban bi cham hay cap nhat len ios 12 ngay hom nay

Trên iOS 12, các thông báo từ ứng dụng được nhóm lại một cách thông minh hơn đề không bị tràn ngập màn hình. Một số ứng dụng như iBooks, Stocks, Voice Memos và Apple News được thiết kế lại giao diện.

Ngoài ra, iOS 12 còn có một tính năng mà rất nhiều người mong chờ đó chính là gọi FaceTime nhóm. Ứng dụng gọi video miễn phí nay đã hỗ trợ gọi nhóm lên tới 32 người cùng lúc.

Dưới đây là danh sách các thiết bị hỗ trợ iOS 12. Để cập nhật, bạn hãy vào Cài đặt (Settings) > Tùy chọn chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update).

neu iphone cua ban bi cham hay cap nhat len ios 12 ngay hom nay

T.Vũ (Tổng hợp)