Dù bạn đang ở Việt Nam hay bất cứ nơi nào trên thế giới, ứng dụng Unpacked 2018 của Samsung sẽ mang mẫu điện thoại Galaxy S9 tới tận tay của bạn ngay khi nó được giới thiệu nhờ công nghệ AR.

Đây dường như là món quà bất ngờ mà Samsung sẽ dành tặng cho người hâm mộ trên toàn cầu. Tuy nhiên, nó không còn bất ngờ nữa khi mà một thành viên trên diễn đàn Reddit mới đây đã phát hiện ra ý định của Samsung.

Cụ thể, người này đã tìm thấy chức năng trên tay mẫu điện thoại Galaxy S9 nhờ công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR), ẩn giấu bên trong ứng dụng Unpacked 2018.

Unpacked được Samsung phát hành mỗi năm để người hâm mộ theo dõi sự kiện giới thiệu những mẫu điện thoại quan trọng thuộc dòng sản phẩm Galaxy S. Năm nay, để chuẩn bị cho sự xuất hiện của siêu phẩm Galaxy S9, Samsung đã phát hành phiên bản Unpacked 2018.

Tính năng nói trên có lẽ chỉ được kích hoạt vào thời điểm Samsung giới thiệu sản phẩm mới. Đó là một ý tưởng rất hay, rất thú vị nhưng lại bị phát hiện, mất đi yếu tố bất ngờ và vô tình để lộ hoàn toàn thiết kế của Galaxy S9.

Năm nay ai cũng có thể 'trên tay' siêu phẩm Galaxy S9 ngay khi nó được ra mắt
Chỉ cần xòe bàn tay ra phía trước camera của điện thoại, Galaxy S9 sẽ xuất hiện.

Như bạn thấy trong hình ảnh, nhờ ứng dụng Unpacked 2018 chúng ta có thể nhìn thấy Galaxy S9 ở bất kỳ góc độ nào, cứ như trên tay sản phẩm thật vậy. Thông qua đó, chúng ta cũng biết được Galaxy S9 sẽ có 4 lựa chọn màu sắc: tím, xanh, xám, đen. Thiết kế của máy giống hệt hình ảnh đã bị rỏ rì từ trước.

Cách đây gần 1 tháng, Samsung đã gửi thư mời ấn định sự kiện ra mắt Galaxy S9 sẽ được tổ chức vào ngày 25/2, trong khuôn khổ Triển lãm Di động Toàn cầu (MWC) 2018 diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha. Nếu bạn đang sử dụng smartphone Android, hãy cài đặt ngay ứng dụng Unpacked 2018 để tới hôm đó có thể theo dõi trực tiếp lễ ra mắt và trên tay mẫu điện thoại rất “hot” này.

Năm nay ai cũng có thể 'trên tay' siêu phẩm Galaxy S9 ngay khi nó được ra mắt
Samsung gửi thư mời, tròn 1 tháng nữa ra mắt siêu phẩm Galaxy S9

Việt Đức