Bất kể bạn thích màn hình tai thỏ hay không, Huawei P20 Pro đều có thể chiều lòng bạn.

Mẫu điện thoại này vừa được bán ở Việt Nam có một tính năng mà người dùng iPhone X rất thèm muốn
Cùng sở hữu màn hình tai thỏ nhưng Huawei P20 Pro mang tới trải nghiệm tốt hơn iPhone X.

Ngày 15/5, mẫu điện thoại Huawei P20 Pro chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá 19,9 triệu đồng. Đây là mẫu smartphone cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại của thương hiệu Huawei, là cái tên thu hút sự quan tâm của những tín đồ công nghệ trong nửa đầu năm 2018.

Huawei P20 Pro không chỉ chụp ảnh đẹp mà còn sở hữu một thiết kế khó có thể chê được điểm nào. Nó có một lớp áo mang hiệu ứng chuyển màu đẹp mắt, có màn hình khuyết giống iPhone X và người dùng có thể tùy chọn phần khuyết đó có hiển thị hay không.

Mẫu điện thoại này vừa được bán ở Việt Nam có một tính năng mà người dùng iPhone X rất thèm muốn
Huawei P20 Pro vừa lên kệ thị trường Việt với giá bán 19,9 triệu đồng.

Không thể phủ nhận iPhone X là mẫu smartphone tiên phong trong thiết kế màn hình khuyết, hay còn được gọi là “tai thỏ”. Tuy nhiên, loại màn hình này cũng gây ra rất nhiều phiền phức trong quá trình sử dụng bởi không phải ứng dụng nào cũng được lập trình viên thiết kế giao diện tối ưu.

Với Huawei P20 Pro, tai thỏ không còn là vấn bởi nếu muốn bạn có thể làm cho nó biến mất trong một nốt nhạc. Về cơ bản, vùng hiển thị được gọi là tai thỏ sẽ chuyển sang màu đen và khiến nó dường như biến mất hoàn toàn. Một ngày đẹp trời nào đó bạn nổi hứng muốn thấy lại tai thỏ hoặc đơn giản chỉ để khoe với bạn bè thì lại có thể bật nó lên.

Mẫu điện thoại này vừa được bán ở Việt Nam có một tính năng mà người dùng iPhone X rất thèm muốn
Bật tai thỏ cũng đẹp, tắt tai thỏ cũng đẹp. Người dùng iPhone X có muốn cũng không làm được điều này.

Chỉ một tính năng đơn giản như vậy thôi cũng đủ cho thấy Huawei đang rất nghiêm túc trong việc trang bị màn hình tai thỏ trên những mẫu smartphone của họ. Điều này mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, rất đáng hoan nghênh và cũng phần nào lý giải tại sao Huawei là hãng smartphone lớn nhất thế giới dù chưa được hiện diện tại thị trường Mỹ.

Huyền Ngọc

Từ Khóa: