Tiết lộ tình tiết là hành động khó chấp nhận nên quay lén phim Avengers: Infinity War bom tấn thì thực sự là hành vi đáng lên án.

Để tạo ra được tập phim Avengers: Infinity War , nhà sản xuất Marvel đã phải mất tới 10 năm ghi hình và 18 tập phim khác chỉ để chuẩn bị. Ra rạp vào những ngày này bạn sẽ thấy các suất chiếu phim Avengers: Infinity War trải dài mọi thời điểm trong ngày mà nếu không mua nhanh thì hết vé.

Vì bận công việc, bận về quê dịp nghỉ lễ nên nhiều người chưa sắp xếp được thời gian đi xem phim Avengers: Infinity War . Đối với họ, những đoạn video quay lén trong rạp được chia sẻ trên mạng xã hội quả thực là ác mộng.

Phim Avengers: Infinity War chỉ mới được công chiếu từ ngày 25/4 tại Việt Nam. Vậy mà giờ đây khi gõ hashtag #Avengersinfinitywar , bạn sẽ không khó để bắt gặp những video quay lén nội dung phim này trên mạng xã hội.

Không chỉ Facebook, Instagram mà cả YouTube cũng ngập tràn video quay lén phim Avengers: Infinity War . Đó là hậu quả của những cá nhân không ý thức được hành động của mình, và cũng là thực trạng đau lòng đối với dân “nghiền phim”.

Mạng xã hội tràn ngập video quay lén phim Avengers: Infinity War
Một phân cảnh trong phim Avengers: Infinity War được chia sẻ trên Facebook.
Mạng xã hội tràn ngập video quay lén phim Avengers: Infinity War
Rất nhiều kết quả hiện ra khi tìm kiếm video quay lén phim Avengers: Infinity War trên Google.

Mặc dù phần lớn video quay lén đã được gỡ bỏ nhờ báo cáo của cộng đồng nhưng một số video vẫn còn tồn tại trong các nhóm kín. Việc tiếp tay chia sẻ các video này chính là tội ác với cộng đồng, với nhà làm phim nói riêng và ngành công nghiệp điện ảnh nói chung. Nếu tình cờ nhìn thấy những video quay lén như vậy, đừng tiếc một chút thời gian báo cáo chúng với đội ngũ kiểm duyệt nội dung của các mạng xã hội nhé.

Huyền Ngọc