Sau 1 ngày bình chọn, chiếc IDG Sedan 02 của Ital Design đang là mẫu thiết kế sedan Vinfast được đông đảo người xem yêu thích nhất. Mẫu đã nhận được 3.000 lượt thích và hơn 200 bình luận ca ngợi.

Mới đây, Tập đoàn Vingroup đã công bố 20 mẫu thiết kế xe VinFast, bao gồm 10 chiếc sedan và 10 chiếc SUV để người tiêu dùng bình chọn ra mẫu ô tô được nhiều người yêu thích nhất.

Đây là lần đầu tiên một hãng xe chủ động trưng cầu ý kiến để chọn ra mẫu xe phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng trước khi tiến hành sản xuất

Đây là các đối tác thiết kế quen thuộc của những hãng xe hàng đầu thế giới như Audi, Bentley, BMW, Cadillac, Ferrari, Jaguar, Lamborghini, Mercedes-Benz, Porsche, Rolls-Royce…

Chỉ 1 ngày sau khi mở bình chọn, bóng dáng chiếc xe được nhiều người yêu thích nhất đã dần lộ diện.

Cụ thể chiếc IDG Sedan 02 đang được nhiều người yêu thích nhất, với 3.000 lượt thích và nhận được hơn 200 bình luận, đa phần là ca ngợi vẻ đẹp của chiếc xe.

Cuộc đua các mẫu sedan cho Vinfast (Ảnh: CafeBiz)

Chiếc IDG Sedan 02 được thiết kể bởi Ital Design, hãng thiết kế xe hơi hàng đầu thế giới với gần 50 năm kinh nghiệm và là đối tác thường xuyên của nhiều hãng xe lớn trên thế giới.

 

Video: Cận cảnh chiếc  IDG Sedan 02

Về phía SUV, các mẫu xe đang cạnh tranh nhau khá quyết liệt. Hiện đã có 2 mẫu cán mốc 1.000 lượt thích là TRN SUV 01 của nhà thiết kế Torino Design và IDG SUV 02 của nhà thiết kế Ital Design.

Một số mẫu xe khác cũng đang bám đuổi quyết liệt, như TRN SUV 03, TRN SUV 02 hay IDG SUV 01, cũng của 2 nhà thiết kế nói trên.

Hồi đầu tháng 9/2017, Vingroup khởi công xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi Vinfast tại Hải Phòng. Theo kế hoạch, hãng sẽ sớm xuất xưởng những chiếc ô tô đầu tiên vào năm 2019.

Nhật Minh

Từ Khóa: