Cầu thủ bóng đá Luka Modric (33 tuổi) vừa dành danh hiệu The Best 2018 có thu nhập khoảng 10 triệu euro/năm nhưng vẫn sống rất giản dị. Bằng chứng là anh đang dùng một chiếc điện thoại iPhone 5S.

Những người hâm mộ môn thể thao vua có lẽ đều biết đến cái tên Luka Modric (tiếng Croatia: Luka Modrić), tiền vệ đang chơi cho CLB Real Madrid và là đội trưởng của đội tuyển Croatia, đương kim á quân World Cup.

Luka Modric vừa vượt qua Lionel Messi, Cristiano Ronaldo để giành lấy danh hiệu The Best 2018 của FIFA. Xuất hiện tại lễ trao giải hôm 25/9, Luka sử dụng một chiếc điện thoại iPhone 5S đã 5 năm tuổi.

Các phóng viên đã chụp được một số hình ảnh cho thấy sự thật này, những hình ảnh khiến chúng ta khâm phục hơn Luka Modric.

la cau thu xuat sac nhat the gioi nhung luka modric van dung iphone 5s
Chiếc điện thoại mà Luka Modric đang dùng đích thị là iPhone 5S.

Có lẽ hoàn cảnh gia đình đã tạo nên con người Luka Modric giản gị và khiêm tốn như ngày hôm nay. Cậu bé Luka lớn lên trong khói lửa chiến tranh, thời đó khó khăn đến mức gia đình Luka phải di cư và anh trở thành trẻ tị nạn. Cách đây hai tháng, một thước phim gây xúc động kể chuyện Luka Modric năm 5 tuổi chăn cừu giữa bầy sói đã lan tỏa trên khắp Internet. Và giờ đây, những bức ảnh cầu thủ này dùng iPhone 5S hôm 25/9 cũng đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Những bức ảnh đó đã chứng minh một điều, rằng bạn không nhất thiết phải sử dụng một chiếc điện thoại thời thượng, không nhất định phải mua iPhone XS mới ra nếu như chiếc iPhone cũ vẫn đang đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Nhớ nhé, hãy giống như Luka Modric!

(Tổng hợp)

Từ Khóa: