Đây là một trong những mẫu tivi gây ấn tượng mạnh nhất năm 2017 nhờ sở hữu thiết kế độc đáo với độ mỏng kỷ lục chỉ 2,57 mm. 

Ra mắt lần đầu tiên tại CES 2017 tại Mỹ, LG Signature W không giống bất cứ chiếc TV nào trước đây. Nó không thể tự đứng một mình mà cần một mặt phẳng khác, có thể là tường hoặc một bộ đế giữ thăng bằng. Đây quả là một thiết kế vượt trội hơn hẳn những sản phẩm khác trên thị trường của LG.

Ti vi siêu mỏng LG Signature OLED W. (Ảnh: NetNews)

Dựa trên triết lý “Less Is More” kết hợp cùng nền tảng công nghệ OLED mẫu tivi LG Signature OLED W 77 inch sở hữu thiết kế khác biệt. Sản phẩm gồm có phần màn hình mỏng 2,57mm, tương đương 4 chiếc thẻ tín dụng, nó có thể dễ dàng dán lên tường với một vài con ốc gắn tường và 4 góc của nó sử dụng nam châm.

(Ảnh: NetNews)

Với Signature W, độ mỏng của màn hình không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của TV. LG cho biết Signature W cho độ sáng tốt hơn 25% so với chuẩn OLED năm ngoái (ở mức độ sáng tối đa), đạt 99% chuẩn màu DCI.

Thế hệ OLED mới mỏng và khả năng hiển thị nền đen hoàn hảo. (Ảnh: VietTimes)

LG Signature OLED W cũng có một soundbar rời tích hợp loa ngoài và toàn bộ hệ thống điều khiển bộ vi xử lý, cổng kết nối. Mọi dây nối được tối giản, cả hai kết nối thông qua sợi dây cáp duy nhất  có độ dài tối đa hơn 2 m.

(Ảnh: Zing.vn)

Phần màn hình OLED sẽ được gắn vào một giá đỡ từ tính đi kèm (không dùng giá đỡ treo tường thông thường). Điều này khiến cho chiếc TV gắn chặt vào tường như một bức tranh treo gần như không có khoảng hở. Phần viền màn hình cũng được tối giản khiến không gian hiển thị như rộng hơn và giúp người xem tập trung vào nội dung.

(Ảnh: Pinterest)

Phần soundbar (AIO box) sở hữu thiết kế hiện đại có kích thước 12,59 x 7,87 x 19,81 cm. Soundbar hỗ trợ đầy đủ kết nối với 4 cổng HDMI, 3 cổng USB, một RF In (ăng-ten/cable), một Ethernet được bố trí gọn gàng ở phía sau. Điểm đặc biệt hệ thống loa được bố trí giấu kín sẽ chỉ xuất hiện khi tivi khởi động. Một thiết kế thực sự độc đáo cho thấy sự tỉ mỉ, sáng tạo của LG đối với mỗi sản phẩm.

Công nghệ âm thanh được tách rời bằng loa thay vì nằm chung với màn hình. (Ảnh: VN.City)

LG Signature OLED W 77 inch sở hữu công nghệ tấm nền OLED tích hợp đầy đủ những công nghệ và chuẩn hình ảnh tiên tiến nhất như Multiple HDR (HDR10, HLG, Advanced HDR, HDR effect), ULTRA Luminance, Dolby Vision, Hybrid Log Gamma, mang lại trải nghiệm hình ảnh ấn tượng cho người dùng.

Ngoài ra, LG OLED Signature W còn là chiếc TV đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos, hệ điều hành được nâng cấp lên webOS 3.5, hỗ trợ các nội dung VR 360 độ và nhiều ứng dụng 4K như Netflix và Fim+, Youtube, Zing MP3 hay FPT Play.

(Ảnh: Genk)

Sơn Tùng