Những khách hàng mua Galaxy S9 có lẽ sẽ rất buồn vì không được xem phim miễn phí tại CGV và uống nước miễn phí tại Highlands Coffee nữa.

Khách hàng mua Galaxy S9 mất đi đặc quyền quan trọng Samsung Elite
Khách hàng mua Galaxy S9 mất đi đặc quyền quan trọng Samsung Elite.

Mới đây, một người dùng Galaxy S9+ mua chính hãng tại Việt Nam phát hiện ra đặc quyền Samsung Elite đã bị cắt bỏ. Đây là đặc quyền đem lại sự khác biệt cho những điện thoại và TV Samsung cao cấp.

Samsung Elite được triển khai từ thời Galaxy S7 và duy trì mãi cho đến Galaxy Note 8 sau này. Không rõ lý do vì sao nhưng đặc quyền này không còn đi kèm Galaxy S9 và Galaxy S9+ nữa.

khach hang mua galaxy s9 mat di dac quyen quan trong samsung elite

Một số quyền lợi mà thành viên Samsung Elite được hưởng bao gồm: miễn phí phòng chờ hạng thương gia 4 lần/năm tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Cần Thơ; thưởng thức bánh, nước miễn phí tại hệ thống Highlands Coffee; xem phim miễn phí tại hệ thống CGV mỗi cuối tuần… Chúng đều là những dịch vụ giá trị và hữu ích mà chưa có hãng điện thoại nào theo kịp Samsung tại thị trường Việt Nam. Đó cũng là nguyên nhân quan trọng để khách hàng lựa chọn mua điện thoại Samsung chính hãng thay vì hàng xách tay với mức giá rẻ hơn cả triệu đồng.

Thông tin này đáng tin hơn khi mà trên website chính thức của Samsung, các ưu đãi và đặc quyền dành cho khách hàng mua Galaxy S9/S9+ chính hãng tại Việt Nam cũng không thấy đề cập đến Samsung Elite. Thực tế trong buổi giới thiệu sản phẩm đã được tổ chức, Samsung cũng không hề nhắc tới đặc quyền này.

Khách hàng mua Galaxy S9 mất đi đặc quyền quan trọng Samsung Elite
Những quyền lợi hiện tại dành cho khách hàng mua Galaxy S9 và S9+.

Việt Đức