Còn hai tháng nữa Apple mới tung ra iPhone thế hệ mới nhưng trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái với kiểu dáng và thiết kế không kém gì hàng thật.

iPhone 2018 còn chưa ra mắt mà hàng nhái đã xuất hiện

Trong bức ảnh trên là hai chiếc iPhone nhái do tài khoản Twitter @VenyaGeskin1 chia sẻ. Chúng đang được rao bán công khai trên Internet với thông tin quảng cáo rằng chúng là iPhone thế hệ mới.

Đa số chúng ta đều biết rằng Apple thường xuyên ra mắt iPhone vào tháng Chín hàng năm. Bây giờ mới là tháng Bảy nên chưa thể có iPhone xịn tuồn ra bên ngoài được.

Mặc dù vậy, hai chiếc iPhone trong ảnh trông khá giống hàng xịn. Chúng có kiểu dáng y chang với một số hình ảnh rò rỉ gần đây về thế hệ iPhone 2018. Trong đó, cách bài trí camera sau, đường viền máy và cả phần tai thỏ đặc trưng không thể nhầm vào đâu được.

Những chiếc iPhone nhái như thế này thường được sản xuất ở Trung Quốc, chạy hệ điều hành Android và làm giả giao diện giống hệt iOS của Apple. Tất nhiên, thông số kỹ thuật của chúng cũng rất thấp, nhằm giảm giá thành, giá bán để đánh vào tâm ly ham rẻ của người mua.

Giá iPhone năm nay được dự báo sẽ nằm trong khoảng 800-1.000 USD. Đây là một mức giá khá cao vì vậy vẫn có một nhóm người dùng chấp nhận chọn mua iPhone nhái để thể hiện với mọi người xung quanh.

T.Vũ