ZenFone 5 là mẫu smartphone được nhấn mạnh có màn hình rộng chiếm tới 90% diện tích mặt trước nhưng có vẻ như đó không phải là tiêu chí mà Asus theo đuổi ngay từ đầu.

Một video quảng cáo ZenFone 5 đã cho thấy sự mâu thuẫn đó. Trong video này, vũ công Ian Eastwood xuất hiện với một bộ trang phục làm từ 89 chiếc ZenFone 5. Anh ta trình diễn một tiết mục nhảy hiện đại mặc dù bộ trang phục nặng tới 14 kg. Đằng sau anh là một bảng hiển thị cỡ lớn do nhiều máy ZenFone 5 ghép lại. Mục đích là để khoe khéo màn hình của ZenFone 5 chiếm tỷ lệ rất lớn ở mặt trước, khi ghép nhiều màn hình lại với nhau có thể tạo ra một bảng hiển thị cỡ lớn dễ nhìn.

Tuy nhiên, một số người đã nhanh chóng bóc mẽ video quảng cáo này. Họ cho rằng nếu Asus không học theo Apple làm màn hình tai thỏ, có lẽ video quảng cáo sẽ còn đẹp và ấn tượng hơn nữa.

Thật vậy, tai thỏ đã làm cho màn hình của ZenFone 5 bị khuyết một vùng màu đen. Hãy thử tưởng tượng nếu vùng màu đen này biến mất, bảng hiển thị cỡ lớn ghép từ nhiều chiếc ZenFone 5 sẽ trở nên liền mạch hơn.

Giá như Asus không học theo Apple, video quảng cáo ZenFone 5 sẽ ấn tượng hơn nữa
Giá như Asus không học theo Apple, video quảng cáo ZenFone 5 sẽ ấn tượng hơn nữa.

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng xem đoạn video quảng cáo thú vị của Asus. Ngoài màn hình, nhiều yếu tố ăn tiền khác của ZenFone 5 cũng được nhắc tới như trí tuệ nhân tạo, camera… Dù sao đi nữa với mức giá chỉ từ 7,9 triệu đồng, ZenFone 5 sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình cao cấp và nhiều tính năng thời thượng như vậy cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Ngọc Hải

Từ Khóa: