Nhà mạng T-Mobile (Đức) có thói quen tung ra các video mở hộp smartphone không bình thường. Lần này, họ đã mở hộp Galaxy S9 trên Mặt Trăng!

Trong video mở hộp điện thoại Samsung Galaxy S9 của T-Mobile, bạn sẽ thấy anh chàng @AskDes mặc bộ trang phục phi hành gia và quang cảnh xung quanh giống như một nơi nào đó ở bên ngoài Trái Đất.

Theo như mô tả của video thì nơi đó là Mặt Trăng. Tuy nhiên, chỉ có những người ngây thơ mới tin vào điều này. Gửi người du hành tới Mặt Trăng không phải là điều dễ dàng và chi phí phải bỏ ra rất lớn. T-Mobile bán Galaxy S9 từ giờ đến cuối năm tiền lãi chưa chắc đã đủ.

Nếu T-Mobile làm vậy chỉ vì một video tiếp thị cho Galaxy S9, cho dù có được Samsung đồng tài trợ đi chăng nữa, cũng rất lãng phí. Có lẽ video chỉ được quay bằng kỹ xảo ở dưới Trái Đất mà thôi.

Song, đây vẫn là vieo mở hộp mẫu điện thoại Galaxy S9 được chú ý nhất cho đến hiện tại. Video không chỉ cung cấp những thông tin về mẫu điện thoại mới mà còn mang lại cảm hứng cho người xem. Hãy cùng chúng tôi xem video mở hộp Galaxy S9 độc đáo này và thử cố tinh mắt xem có phát hiện được lỗi kỹ xảo nào ở trong video không nhé.

Việt Đức