Samsung vừa chính thức giới thiệu bộ đôi Galaxy S9 và S9+ tại thị trường Việt Nam với thông điệp mở ra kỷ nguyên giao tiếp bằng hình ảnh.

Galaxy S9 và S9+ mang xu hướng giao tiếp bằng hình ảnh vào Việt Nam
Siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng tiếp tục là gương mặt đại diện cho Galaxy S9 và S9+.

Ngày 8/3 tại TP.HCM, Samsung đã chính thức giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam bộ đôi Galaxy S9 và S9+. Đây là hai sản phẩm cao cấp nhất hiện nay của thương hiệu Samsung. Bên cạnh những thông số kỹ thuật ấn tượng như con chip Snapdragon 845, camera có ống kính thay đổi khẩu độ; bộ đôi này còn được trang bị nhiều tính năng mới hấp dẫn mà nổi bật nhất chính là tính năng AR Emoji.

Galaxy S9 và S9+ mang xu hướng giao tiếp bằng hình ảnh vào Việt Nam
Quan trọng là thần thái: Galaxy S9 có khi lại hơn iPhone X vì điều này
Mẫu điện thoại Galaxy S9 vừa ra mắt có AR Emoji tương tự Animoji của iPhone X nhưng có vẻ như tính năng AR Emoji …

Để làm nổi bật tầm quan trọng của tính năng này, Samsung đã mời đến sự kiện ra mắt sản phẩm ông Dan Neary – Phó chủ tịch Facebook khu vực Châu Á, Thái Bình Dương. Ông Dan Neary chia sẻ về xu hướng giao tiếp bằng hình ảnh với những con số ấn tượng như: số lượng chia sẻ hình ảnh hàng ngày đã đạt mốc 3 tỷ ảnh và 10 tỷ video giữa các nền tảng mạng xã hội Snapchat, Facebook, Facebook messenger, Instagram và Whatapps; 1,2 nghìn tỷ hình ảnh trên điện thoại thông minh trong 2017 bao gồm ảnh selfie, ảnh động, sticker, biểu tượng cảm xúc emoji…

Galaxy S9 và S9+ mang xu hướng giao tiếp bằng hình ảnh vào Việt Nam
Ông Dan Neary – Phó chủ tịch Facebook Châu Á, Thái Bình Dương chia sẻ về xu hướng giao tiếp bằng hình ảnh.
Galaxy S9 và S9+ mang xu hướng giao tiếp bằng hình ảnh vào Việt Nam
Tính năng AR Emoji tạo ra 18 hoạt hình mô phỏng khuôn mặt người dùng.

Với camera chất lượng cao cùng những tính năng như AR Emoji, Samsung tự tin Galaxy S9 và S9+ sẽ là những chiếc điện thoại tiên phong cho xu hướng giao tiếp bằng hình ảnh.

Samsung cho biết hai sản phẩm mới sẽ được bán ra từ ngày 16/3 với mức giá lần lượt từ 19,99 triệu đồng và 23,49 triệu đồng.

Việt Đức