Với ưu thế chính là nơi sản xuất ra những chiếc điện thoại Galaxy S9, Việt Nam sẽ là một trong những thị trường đầu tiên Galaxy S9 được bán ra cùng với Mỹ và Hàn Quốc.

Galaxy S9 lên kệ thị trường Việt vào ngày 16/3, giá 20 triệu đồng
Những bức ảnh nóng bỏng từ mọi góc độ của Galaxy S9 và S9+

Thông tin này đã được Samsung Việt Nam xác nhận. Ngay từ bây giờ, người Việt đã có thể đặt mua Galaxy S9 với thông tin về giá bán và quà tặng kèm rất chi tiết.

Cụ thể, Galaxy S9 sẽ có mức giá 19.990.000 đồng và Galaxy S9+ sẽ có mức giá 23.490.000 đồng. Bên cạnh đó, những khách hàng đặt trước để nhận sản phẩm vào ngày 16/3 sẽ được hưởng chính sách quà tặng, bao gồm loa di động và tai nghe. Tổng giá trị quà tặng có thể lên tới 4 triệu đồng.

Một thông tin khác cũng cho biết Galaxy S9 và S9+ ở thị trường Việt Nam sẽ chỉ có 2 lựa chọn màu sắc là Đen Huyền Bí và Tím Lilac mới. Samsung giới thiệu Galaxy S9 và S9+ có tổng cộng 4 màu gồm: Đen Huyền Bí, Bạc Titan, Xanh San Hô và Tím Lilac. Có lẽ 2 màu còn lại sẽ được Samsung tung ra sau.

Các năm trước, người dùng Việt Nam luôn phải chờ đợi một thời gian dài mới được sở hữu sản phẩm chính hãng của Samsung. Những chiếc điện thoại thuộc dòng Galaxy S hay Galaxy Note lên kệ thị trường Việt đầu tiên thường là hàng xách tay về từ nước ngoài. Điều này đã dẫn tới tình trạng giá bán bị “thổi” lên cao và người dùng phải chịu thiệt.

Việt Đức