Nhiều người cho biết họ sẵn sàng mua Bphone 2018 với mức giá 5-6 triệu đồng.

Mới đây, một kênh YouTube công nghệ khá nổi tiếng ở Việt Nam đăng tải đoạn video trên tay một chiếc điện thoại được cho là Bphone 2018 phiên bản giá rẻ đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Video này nhanh chóng xuất hiện trên khắp các hội nhóm công nghệ và cộng đồng người dùng Bphone.

Với thiết kế có phần bắt mắt, nhiều người tỏ ra hứng thú với chiếc điện thoại. Phần đông nhận xét ngoại hình của Bphone 2018 rất giống iPhone 7 Plus của Apple. Bên cạnh đó, một số người cũng tỏ ra không thích thiết kế mới, họ cho rằng thiết kế này mất đi sự nam tính so với hai đời Bphone trước.

Fans hâm mộ Bphone thì hết lời ca ngợi. Nhiều người còn cho biết họ sẵn sàng mua Bphone 2018 với mức giá 5-6 triệu đồng, bất chấp sự thật đây là phân khúc cạnh tranh khốc liệt nhất tại thị trường Việt Nam với đầy đủ các thương hiệu từ lớn tới nhỏ và sản phẩm vô cùng đa dạng.

Fans xôn xao vì một chiếc điện thoại được cho là Bphone 2018 giá rẻ
Chiếc điện thoại này được cho là Bphone 2018.

Tháng 8/2017, ông Nguyễn Tử Quảng – Giám đốc Điều hành Bkav, từng cho biết Bphone 2018 sẽ rẻ hơn Bphone 2017. Mặc dù vậy, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin nào chính thức về giá Bphone 2018.

Trong nhóm Facebook Bphone Fans Club, thành viên có nickname Hậu Nguyễn, cũng là quản trị viên của nhóm này liên tục lên tiếng trấn an tinh thần của mọi người. Hậu Nguyễn khẳng định chưa có thông tin chính thức về Bphone 2018 và gợi ý rằng chiếc điện thoại trong video kia chỉ là giả bởi cụm camera phía sau của máy bị thụt sâu vào trong trông rất bất hợp lý.

Fans xôn xao vì một chiếc điện thoại được cho là Bphone 2018 giá rẻ
Fans xôn xao vì một chiếc điện thoại được cho là Bphone 2018 giá rẻ

Dẫu vậy, qua đây chúng ta thấy được sức hút của Bphone vẫn còn và người dùng mong muốn giá Bphone sẽ hợp lý hơn để họ có cơ hội được trải nghiệm smartphone của người Việt.

Huyền Ngọc