Những hình ảnh vừa tiết lộ về mẫu Galaxy S9 mới của Samsung cho thấy nó gần như không có sự khác biệt lớn với mẫu điện thoại tiền nhiệm S8.

Samsung có thể sẽ công bố chiếc Galaxy S9 trong vài tuần, nhưng nó sẽ không khác nhiều so với Galaxy S8 ra đời khoảng một năm trước. Theo một số nguồn tin, thiết bị này cũng sẽ không có nhiều tính năng độc đáo để hấp dẫn người dùng khi quét vân tay trên màn hình đã bị loại bỏ.

Samsung Galaxy S9 loại bỏ quét vân tay trên màn hình. (Ảnh: gallery.gizbot.com)

Mặc dù không có thông tin chi tiết về Galaxy S9 nhưng những hình ảnh rò rỉ cho thấy nó mang thiết kế kiểu dáng giống S8 với màn hình vô cực và không có nút home. Cảm biến quét vân tay nằm ở phía sau. Một phiên bản S9+ với camera kép và màn hình rộng hơn sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng về điện thoại cỡ lớn.

Samsung Galaxy S9 sẽ trang bị camera kép phía sau. (Ảnh: Ultra GamerZ Zone)

Với những điểm tương đồng này, người dùng Galaxy S8 và Galaxy Note 8 hiện tại sẽ chẳng có lý do gì để chi tiền cập nhật một chiếc Samsung mới. Galaxy S9 mới có thể đắt hơn một chút so với các thiết bị khác của Samsung trên thị trường. Tại thị trường nước ngoài Galaxy S8 hiện có giá khoảng 724 USD (15 triệu đồng) và Galaxy S8 + khoảng 850 USD (19 triệu đồng), nhưng giá này sẽ giảm vĩnh viễn sau khi Galaxy S9 được phát hành. Nếu muốn chờ đón Galaxy S9 hay muốn mua Galaxy S8 với giá rẻ hơn, hãy đợi đến tháng 2 tới.

Sơn Tùng