Hãng Geneinno vừa cho ra mắt một dòng sản phẩm hỗ trợ lặn độc đáo mới, cho phép người sử dụng bơi lượn như cá heo giữa đại dương với mức giá chỉ 299 đô la.

Theo Business Insider, thiết bị mang tên Trident được thiết kế để kéo thợ lặn ở độ sâu tối đa 50 m. Cánh quạt kép công suất 480W tạo lực đẩy 12 kg cho phép người dùng lựa chọn giữa hai tốc độ cài đặt – 3,6 và 7 km/h thông qua điều khiển kích hoạt bằng ngón tay.

Trông khá nhỏ gọn nhưng Trident sở hữu pin lithium 24V / 6.000 mAh cho phép hoạt động liên tục trong 1 giờ sau 1.5 giờ sạc. Ngay khi mức pin xuống thấp, đèn báo sẽ báo hiệu cho người dùng. Nó cũng được trang bị khóa trẻ em và khe gắn camera Gopro giúp thợ lặn có thể ghi lại những hình ảnh dưới lưới một cách chân thực trong khi di chuyển.

Với những tính năng ưu việt như trên, ngay cả những người bơi lội kém cũng có thể tự tin lướt trong làn nước trong xanh của các vịnh biển bằng cách sử dụng Trident.

(Nguồn video: Geneinno)

Người tiêu dùng quan tâm có thể đăng ký mua thiết bị này thông qua Trang Chiến dịch Trident Indiegogo. Giá trên Indiegogo sẽ giảm 50%. nói rằng cam kết sẽ bắt đầu từ 299 đô la Mỹ và giá bán lẻ dự kiến ​​sẽ là 499 đô la.

Trident gợi nhớ WhiteShark MIX của Sublue Tech, nhẹ hơn một chút, có cùng thời lượng pin, nhưng chỉ có tốc độ 5,6 km/h và độ lặn nông hơn. 

Không chỉ sử dụng được tại các bãi biển, Trident cũng rất hữu dụng tại hồ bơi, hồ nước ngọt và công viên nước. Mua và cho du khách thuê lại các sản phẩm này tại các vịnh biển đẹp như Nha Trang, Cù Lao Chàm, Lăng Cô, Phú Quốc… thực sự sẽ là một ý tưởng kinh doanh đáng cân nhắc.

Nhật Minh