Nếu bạn thích màn hình “tai thỏ” giống iPhone X nhưng không muốn bỏ ra số tiền lớn hơn 1.000USD, đây sẽ là những lựa chọn thay thế dành cho bạn.

Asus Zenfone 5 và 5Z

Đây là những smartphone 'tai thỏ' giống iPhone X nhưng giá chỉ bằng một nửa
Asus Zenfone 5 và 5Z (ảnh: The Verge).

Bộ đôi Zenfone 5 và 5Z vừa mới được ra mắt cách đây ít hôm. Chúng là những mẫu điện thoại có tên tuổi đầu tiên bắt chước màn hình “tai thỏ” của iPhone X được tung ra thị trường.

Về cấu hình, Zenfone 5 trang bị chip Snapdragon 636 tầm trung còn Zenfone 5Z dùng chip Snapdragon 845 cao cấp. Như thường lệ, Asus có nhiều phiên bản tùy chỉnh cấu hình khác nhau để người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Hiện tại, Asus chưa công bố giá bán chính thức của Zenfone 5, song giá bán dự kiến của Zenfone 5Z sẽ trong khoảng 16 đến 20 triệu đồng tùy phiên bản.

Huawei P20 Pro và P20 Lite

Đây là những smartphone 'tai thỏ' giống iPhone X nhưng giá chỉ bằng một nửa
Hình ảnh bị rò rỉ của Huawei P20 trên mạng xã hội.

Theo các tin đồn gần đây, năm nay Huawei sẽ tung hai phiên bản khác nhau của Huawei P20 đó là P20 Pro (hoặc P20 Plus) và P20 Lite. Trong đó, P20 Pro sẽ trang bị màn hình 5,7 inch giống hệt iPhone X, camera nhận diện khuôn mặt hỗ trợ tính năng tương tự Animoji.

Cấu hình máy sẽ bao gồm chip Kirin 970, RAM 6GB, cảm biến vân tay sẽ được tích hợp bên dưới màn hình và nhiều khả năng camera tiếp tục Leica chứng nhận chất lượng.

P20 Lite sẽ là phiên bản giá rẻ hướng tới tới phan khúc tầm trung với kích cỡ nhỏ hơn và cấu hình thấp hơn. Hiện tại chưa có nhiều thông tin về phiên bản này.

Dự kiến, Huawei sẽ giới thiệu bộ đôi smartphone P20 vào ngày 27/3 sắp tới. Múc giá của P20 Pro được cho là khoảng 15 đến 17 triệu đồng.

Oppo R15 và R15S

Đây là những smartphone 'tai thỏ' giống iPhone X nhưng giá chỉ bằng một nửa
Teaser xác nhận Oppo R15 và R15s sẽ có màn hình “tai thỏ” như iPhone X.

Mới đây, Oppo đã đăng tải một teaser cho thấy họ sắp trình làng hai mẫu smartphone là R15 và R15S. Trong tấm ảnh trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra màn hình của chúng có “tai thỏ” giống iPhone X.

Mặc dù Oppo chưa hé lộ chính xác ngày ra mắt trong teaser lần này nhưng chắc chắn chúng ta sẽ không phải đợi lâu nữa. Thông tin rò rỉ về cấu hình và giá bán của R15 và R15S vẫn chưa đáng tin cậy.

LG G7

Đây là những smartphone 'tai thỏ' giống iPhone X nhưng giá chỉ bằng một nửa
Chiếc LG G7 xuất hiện tại MWC 2018.

LG G7 đã xuất hiện tại Triển lãm Di động Thế giới MWC 2018 và chưa rõ vì sao nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn chờ đợi chưa giới thiệu chính thức mẫu điện thoại này.

Theo những gì mà người ta thấy ở MWC 2018, G7 được trang bị chip Snapdragon 845. Màn hình phụ của máy được chia đôi tạo khoảng trống ở giữa trông giống iPhone X.

Hiện tại, chưa thể khẳng định đây là một sản phẩm hoàn chỉnh. Có tin đồn cho rằng LG sẽ ra mắt G7 vào ngày 10/3 sắp tới với mức giá tương đương G6 năm ngoái.

T.Vũ