Balo HoverGlide giảm lực tác động do quán tính lên tới 82% khi đi bộ và 86% khi chạy, do đó giảm mệt mỏi và hạn chế nguy cơ chấn thương.

Balo HoverGlide là sản phẩm của một startup có tên Lightning Pack. Loại balo này có thiết kế đặc biệt giúp việc đi lại, chạy nhảy dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãy nhớ lại những lúc bạn phải đeo một chiếc balo nặng trịch di chuyển trong thời gian dài. Balo bị sóc lên theo quán tính rồi rơi xuống theo trọng lực, liên tục như vậy làm đôi vai và thắt lưng của chúng ta đau nhức. Thiết kế HoverGlide ra đời để giải quyết những vấn đề này, nó thậm chí đã được quân đội Mỹ thử nghiệm thực địa để đánh giá tính hiệu quả.

Bí mật của HoverGlide là phần ray trượt nối balo với quai đeo trên vai. Nó sẽ thiết lập một phương dịch chuyển thẳng đứng cho balo, nhờ đó mà balo sẽ không nảy trên lưng bạn nữa. Phần ray trượt đàn hồi rất tốt, nhà sản xuất công bố nó có thể giảm lực tác động do quán tính lên tới 82% khi đi bộ và 86% khi chạy. Đối với những tín đồ trekking thì điều này rất ý nghĩa, giúp họ tăng sức bền, đi được quãng đường xa hơn do quá trình trao đổi chất giảm đi. Quan trọng hơn cả là có thể dành trọn tâm trí cho việc trải nghiệm hành trình.

day la loai balo than ky co the triet tieu quan tinh mon do khong the thieu voi dan trekking

Balo HoverGlide sẽ có 4 mẫu mã khác nhau với thể tích chứa đồ từ 28 lít cho tới 55 lít tùy mục đích sử dụng. Vì là một startup không có khả năng về vốn, Lightning Pack sẽ đưa sản phẩm của mình lên Kickstarter để gọi vốn từ cộng đồng. Hiện còn hơn 10 ngày nữa là việc gọi vón sẽ bắt đầu. Nếu bạn quan tâm hãy truy cập vào Kickstarter để ủng hộ dự startup này nhé.

Tổng Hợp