Apple hiểu những ai mua iPhone XR đều rất muốn khoe màu sắc của máy nên họ đã bổ sung ốp lưng nhựa trong suốt vào bộ sưu tập phụ kiện dành cho iPhone XR, chỉ có điều không ổn là giá bán của nó lên tới 39 USD.

Đây là lần đầu tiên Apple bán ốp lưng iPhone trong suốt nhưng trông nó không có gì đặc biệt hơn so với những chiếc ốp lưng vài chục nghìn đồng đang được bán trên thị trường.

Ngay cả những hãng phụ kiện danh tiếng khi làm ốp lưng iPhone trong suốt dù xịn đến mấy cũng chỉ định giá phụ kiện này ở mức 200.000-300.000 đồng. Vậy mà ốp lưng iPhone XR trong suốt gắn mác Apple có giá bán lên tới 39 USD, tức là 900.000 đồng.

Hiện tại, nó này đã được bán trên trang chủ của Apple và dự kiến sẽ có mặt ở các store vào ngày 12 tháng 12.

chi la op lung nhua cho iphone xr nhung apple ban voi gia cao gap 20 lan binh thuong

Giải thích cho mức giá không tưởng, Apple quảng cáo rằng ốp lưng của họ được sản xuất bằng cách pha trộn nhiều loại vật liệu polycarbonate để tạo ra độ trong suốt tốt nhất, đồng thời đảm bảo tính đàn hồi cao. Do đó ốp lưng sẽ có độ bền và khả năng bảo vệ máy vượt trội.

Ngoài ra, ốp lưng còn được phủ lớp chống trầy xước ở cả bên trong lẫn bên ngoài, khi đeo ốp máy vẫn có thể sạc không dây. Bạn có đang sở hữu iPhone XR và nếu có, liệu bạn có sẵn sàng bỏ ra số tiền 900.000 đồng để mua một chiếc ốp lưng. Hy vọng chiếc ốp lưng trong suốt của Apple sẽ bền bỉ và không bị hóa thành màu "cháo lòng" như những chiếc ốp khác rẻ tiền khác.

Huyền Ngọc (Tổng hợp)