Thư mời sự kiện ra mắt Bphone 3 là dạng số, không cầu kỳ như các năm trước. Dự kiến sẽ có khoảng 2.500 người tham dự sự kiện này.

Trong thư mời được gửi đi vào chiều ngày 25/9, Bkav ghi rõ: "Sự kiện sẽ được truyền hình trực tuyến tại Facebook.com/BphoneVietNam và YouTube.com/BkavCorp".

Nội dung thư mời không tiết lộ nhiều thông tin về Bphone thế hệ mới. Trang thư đầu tiên có một chữ "B" nằm trong vòng tròn tương trưng cho camera. Trang thư thứ hai là ảnh chụp Trung tâm Hội nghị Quốc gia về đêm. Phải chăng Bphone 3 sẽ chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng?

bkav gui thu moi su kien ra mat bphone 3 tai trung tam hoi nghi quoc gia ngay 1010
Bkav gửi thư mời sự kiện ra mắt Bphone 3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ngày 10/10

Trước đó, bản vẽ thiết kế của Bphone 3 được Bkav mang đi đăng ký ở Cục Sở hữu trí tuệ đã tiết lộ Bphone 3 khác hoàn toàn mới so với hai thế hệ trước. Nó sẽ sở hữu màn hình bao phủ phần lớn diện tích mặt trước, để như vậy đòi hỏi kỹ thuật không hề đơn giản.

Hồi tháng Bảy, Bkav cũng cho biết họ sẽ thuê đối tác Nhật Bản, công ty điện tử Meiko Electronics lắp ráp Bphone 3 ở Việt Nam. Lý do Bkav thuê Meiko Electronics lắp ráp Bphone 3 là vì những yêu cầu kỹ thuật khắt khe hơn. Bên cạnh đó, Bkav cũng muốn đặt hàng sản xuất số lượng lớn.

(Tổng hợp)