Sau 25 năm nghiên cứu, 7-Eleven vừa cho ra đời sản phẩm cafe lon với công nghệ tự làm lạnh cực nhanh.

Thức uống này mang tên Fizzics Sparkling Cold Brew Coffee, một cái tên dài khó nhớ nhưng thời gian để nó tự làm lạnh thì lại rất ngắn, chỉ khoảng 75-90 giây đã có thể giảm được 15-17 ºC.

7-Eleven cho biết sản phẩm cafe lon tự làm lạnh mới có 3 hương vị gồm hương vị cafe tiêu chuẩn, vani và caramel. Họ đang thử nghiệm dòng sản phẩm này tại 15 cửa hàng ở Los Angeles (Mỹ), giá bán lẻ 3,99 USD/lon.

7-Eleven ra mắt cafe lon tự làm lạnh, ở Việt Nam bây giờ mà có sản phẩm này thì tốt biết mấy
Cafe lon tự làm lạnh được bày bán ở chuỗi cửa hàng 7-Eleven. Việt Nam cũng có 7-Eleven nhưng không biết bao giờ mới có sản phẩm thú vị này nhỉ?

Khác với những lon nước bình thường, cafe lon tự làm lạnh của 7-Eleven có thêm một phần đế chứa khí CO2. Trước khi sử dụng bạn cần lộn ngược phần đế này lên trên và vặn nó theo chiều kim đồng hồ. Lúc này quá trình tự làm lạnh sẽ diễn ra, bạn sẽ nghe thấy một tiếng rít mạnh và khi tiếng rít đó kết thúc thì nước trong lon đã giảm nhiệt độ đi đáng kể.

Hãy thử tưởng tượng bạn mua một lon cafe này bên đường, đem đến công ty mở nắp và thưởng thức ly cafe mát lạnh giữa ngày hè nóng bức mà không lo mất nhiệt hay làm ướt nhẹp túi đồ của bạn. Quả là rất tuyệt vời phải không nào? Đây là sản phẩm hợp lý dành cho những chuyến đi xa, những cuộc vui ngoài trời… Chỉ tiếc đó là cafe lon tự làm lạnh chứ không phải bia lon tự làm lạnh.

Ngọc Hải

Từ Khóa: