Một bé gái 13 tuổi có tên Stephanie đến từ Houston Mỹ đã được hãng xe hơi Huyndai giúp đỡ thực hiện ý nguyện của mình do cha cô đang ở khá xa trên trạm không gian quốc tế ISS.

Cha của Stephanie làm một công việc không giống như nhiều người khác, ông là một phi hành gia. Ông “đi làm” xa Trái Đất và gia đình đã một thời gian, nên hiện tại Stephanie cảm thấy nhớ cha. Cô muốn viết một bức thư tay và gửi tình yêu thương đến ông nhưng chưa có cách để chuyển lá thư lên bầu trời xa xôi kia.

Do đó, Huyndai đã đưa ra ý tưởng có một không hai, dùng xe ô tô để mô phỏng lại thông điệp giống với chữ viết tay của Stephanie trên một bãi cát có diện tích lớn bên ngoài khuôn viên của trung tâm vũ trụ Houston.

doi hinh xe huyndai doi hinh xe huyndai 2

Nội dung của tin nhắn này, như bạn có thể thấy trong ảnh, mang ý nghĩa “Steph yêu cha”. Đây là một ý tưởng hoàn toàn đặc biệt. 11 chiếc xe Huyndai Genesis đã được hướng dẫn lái theo đội hình để hoàn thành tác phẩm này.

Từ xa trên kia cha của Stephanie đã nhìn thấy thông điệp này và chụp ảnh lại. Để đáp trả, ông cũng làm một đoạn video ngắn gửi về trái đất cho Stephanie nói rằng ông yêu cô bé rất nhiều.

steph love you steph love you far

Cả đội ngũ của Huyndai đã dành được kỉ lục Guiness cho hạng mục “Hình ảnh tạo từ lốp xe có kích thước lớn nhất.” Phải nói đây cũng là một thành công về marketing khi chiến dịch được các phương tiện truyền thông lớn đưa tin và chỉ tính riêng Youtube đã có hơn 6 triệu lượt xem sau gần một tuần.

Nguyễn Khánh tổng hợp