Lật đổ nhận thức, tâm Địa Cầu có phải là trống rỗng? Lịch pháp 260 ngày của người Maya cổ đại có nguyên lai từ đây. Lịch sử của Trái Đất được tiết lộ trong đường hầm bí ẩn! Trái Đất đang thăng hoa duy độ, làm thế nào để tiến vào tân thế giới? (Được cung cấp bởi Bí ẩn chưa được giải đáp)

Giống như các kinh mạch thúc đẩy năng lượng tuần hoàn trong nhân thể, bên trong lòng Trái Đất cũng có kinh lạc của nó, tại các tầng thứ khác nhau mà nuôi dưỡng các sinh mệnh trên Địa Cầu, cũng như cung cấp dinh dưỡng cho nhân loại chúng ta. Những kinh lạc này vô cùng hoạt dược, xung mãn năng lượng…

Xin chào quý vị độc giả, chào mừng quý vị đến tham khám những Bí ẩn chưa được giải đáp cùng chúng tôi.

Trước đây vài kỳ, chúng tôi đã giới thiệu với quý vị bí ẩn về tượng Nhân sư của Ai Cập. Một trong những điều thần bí nhất là kho lưu trữ dưới lòng đất dưới chân tượng Nhân sư – Đại sảnh Amanti. Tuy nhiên, bất chấp những tin đồn ầm ĩ từ ngoại giới, chính phủ Ai Cập vẫn nghiêm ngặt tử thủ, không cho phép khai quật khảo cổ. Vì vậy, Đại sảnh Amanti cho đến hiện nay vẫn chỉ có thể là một truyền thuyết.

Tuy nhiên, điều mà mọi người không biết là, ở đất nước Romania xa xôi, trong Công viên Quốc gia Bucegi phong cảnh đẹp như tranh vẽ, cũng có một tượng Nhân sư. Mặc dù không hùng vĩ như ở Ai Cập, và trông giống như một khối tham thạch bị phong hóa tự nhiên, nhưng nó đã dần trở nên nổi tiếng. Bởi vì tại khu vực này, thường có người báo cáo về việc bị những sinh vật lạ tấn công, nhìn thấy vật thể bay UFO, thậm chí có người bị mất tích không rõ lý do. Do đó, người dân địa phương thường tin rằng, có một cứ địa của người ngoài hành tinh trong núi, hoặc một cái gì đó có liên quan đến nền văn minh dưới lòng đất.

Chính phủ Romania lúc đầu cũng không để ý. Mãi cho đến một ngày, Ngũ Giác Đài của Mỹ tìm đến cửa, nói hình ảnh vệ tinh cho thấy dưới khối đá đó tồn tại hiện tượng dị thường, bọn họ mới để ý tới.

Tượng Nhân sư Rumani

Trái: Tượng nhân sư Ai Cập, Phải: Tượng nhân sư Carpathian trên dãy núi Bucegi, Romania.

Người làm việc trong “Cục số 0” là Radu Cinamar và người cố vấn của ông, Cezar Brad, được giao nhiệm vụ khảo sát tượng Nhân sư Romania. “Cục số 0” vô cùng bí mật, trừ nguyên thủ quốc gia và người đứng đầu bộ phận an ninh biết, người ngoài không được biết, họ xử lý những sự kiện siêu tự nhiên có tên mã là “sự kiện K”, chính là phiên bản “Hồ sơ X” của Rumani.

Kết quả điều tra của hai thầy trò là đáng ngạc nhiên. Họ phát hiện ra rằng có một căn phòng bí mật (mật thất) bên dưới tượng nhân sư, trong đó chứa công nghệ ảnh ba chiều tiên tiến, có tuổi đời ước chừng khoảng 50.000 năm.

Có một cái bàn khổng lồ trong mật thất, cao hơn 1,8 mét. So với con người chúng ta, những sinh vật năm xưa đã xây dựng nó có thể được coi là những người khổng lồ. Khi mọi người đặt tay lên bàn, họ có thể nhìn thấy DNA của chính mình trong hình ảnh ba chiều. Các thiết bị khác trên bàn thậm chí có thể cho phép mọi người nhìn thấy DNA các vật chủng ngoại tinh, cho biết chúng đến từ hằng tinh nào. Căn phòng phi phàm này cũng bao gồm một “phòng chiếu phim”, nơi mọi người có thể nhìn thấy hình ảnh ba chiều tái hiện lại lịch sử Trái Đất. Thật đáng tiếc khi thiết bị trong mật thất đột nhiên ngừng hoạt động vào khoảng thế kỷ thứ năm sau Công nguyên mà không rõ lý do.

Có ba đường hầm bí ẩn bên dưới mật thất, dẫn vào bên trong Trái Đất, và tới Iraq, Mông Cổ, Tây Tạng và Ai Cập.

Sau đó, họ hợp tác với người Mỹ để khảo sát những đường hầm này. Thông qua những đường hầm này, họ đã phát hiện ra một mật thất ẩn tàng khác ở Cao nguyên Giza ở Ai Cập, nằm dưới lòng đất trong khu vực có các kim tự tháp Ai Cập và tượng Nhân sư. Đây có thể chính là Đại sảnh Amanti huyền thoại. Có những vật thể hình phiến chỉnh tề bên trong với số lượng lớn. Radu giám định chúng và xác định, chúng thực tế là những đĩa “DVD” cổ đại, có thể chiếu lại toàn bộ lịch sử thế giới ba chiều, nhưng chúng không cần máy chiếu. Các tấm hình phiến sau đó đã được gửi đến Hoa Kỳ để tiến hành nghiên cứu chi tiết. Vào năm 2015, các nhà khoa học cuối cùng đã tìm ra biện pháp, tải xuống 80% nội dung trên các tấm phiến. Nhưng diễn giải như thế nào lại là một vấn đề khó khác.

Chân tướng Trái Đất bị thất lạc

Kể từ năm 2009, Radu đã tổng hợp chỉnh lý từng phát hiện của họ thành sách và xuất bản liên tiếp, mỗi tập đều gây chấn động quốc tế. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một tập trong số đó, một số nội dung gây chú ý trong “Chân tướng Trái Đất bị thất lạc” (Forgotten Genesis).

Khi Radu và những người khác đến thăm đường hầm dưới căn phòng bí mật, họ đã gặp Dryn, một trí giả đến từ thế giới dưới lòng đất. Dryn giới thiệu họ với thành phố Apellos ở trung tâm Trái Đất. Người Apelian không khác chúng ta nhiều, họ có mái tóc nâu bóng mượt, nước da trắng, vầng trán cao, đôi mắt dài và nhỏ. Nhưng họ có chỉ số IQ cao, có thể giao tiếp với Radu và những người khác bằng tiếng Romania. Công nghệ này cũng phi thường tiên tiến, chúng ta sẽ đề cập ngay sau đây.

Mặc dù hầu hết chúng ta không thể tiếp xúc với họ, bởi vì họ ở dưới lòng đất có cứ địa, hoặc có thể nói là cửa ra. Bề ngoài của những cứ địa này trông giống như nhà chứa phi cơ, chúng thường nằm ở những góc khuất, nơi không ai chú ý. Nhưng một khi bạn bước vào phạm vi của căn cứ, bạn dường như biến mất khỏi thế giới của chúng ta, điện thoại di động và GPS của bạn sẽ không hoạt động, mặc dù bản thân bạn có thể không cảm thấy gì cả.

Vào ngày hôm đó, họ mời Radu đến thăm một trong những cứ địa của họ, hy vọng rằng Radu sẽ là người liên lạc của họ với thế giới mặt đất. Radu rất vui khi được đi. Ở đó, ông đã có một thể nghiệm ba chiều phi thường, nhìn thấy một mặt cắt bên trong lòng Trái Đất, một kết cấu mà chúng ta hoàn toàn không thể tưởng tượng được.

Đầu tiên, hãy giới thiệu ngắn gọn về công nghệ ba chiều của họ. Thiết bị họ đang sử dụng là một chiếc mũ xuyên duy độ. Mặc dù trông nó có vẻ rất đơn giản, nhưng công năng rất cường đại. Theo mô tả của Radu, dùng chiếc mũ này nhìn sự vật là thể nghiệm ở tầng diện ý thức, chứ không chỉ là thể nghiệm ở tầng diện cảm quan.

Lấy một ví dụ so sánh, dùng công nghệ hiện tại của chúng ta xem video, ngay kể cả ở chế độ 3D, đều giống như xem cá trong ao. Bất kể hình ảnh rõ ràng thế nào, chúng ta vẫn là chúng ta, cá vẫn là cá, điểm này chúng ta phân biệt rất rõ ràng. Thế nhưng khi thông qua chiếc mũ này xem sự vật, bạn sẽ cảm thấy bản thân trở thành một con cá trong ao, hoàn toàn dung nhập vào trong cảnh tượng. Bạn có thể nhìn rõ hết thảy, muốn nhìn chỗ nào là nhìn được chỗ đó, thậm chí ngay cả những chi tiết rất nhỏ, chân chính thể nghiệm cái gọi là “thân nằm trong cảnh”.

Thế giới địa tâm trong lòng Trái Đất

Đúng lúc đang cảm thán, cảnh tượng trước mắt Radu kịch biến, ông cảm thấy mình đang tấn tốc bay lên cao, đột xuất khỏi Địa Cầu, sau đó xuất hiện một hình ảnh kỳ dị. Đó là một mặt cắt ngang của Trái Đất. Nó giống như một quả dưa hấu, bị cắt một nhát dao, sau đó toàn bộ thế giới địa tâm được triển hiện trước mắt ông.

Ông thấy rằng trung tâm của Địa Cầu là trống rỗng. Hết thảy mọi thứ khác được sắp xếp theo một phương thức tinh chuẩn, trên các tuyến từ lực sản sinh ra từ tâm rỗng.

Giống như các kinh mạch thúc đẩy năng lượng tuần hoàn trong nhân thể, bên trong lòng Trái Đất cũng có kinh lạc của nó, tại các tầng thứ khác nhau mà nuôi dưỡng các sinh mệnh trên Địa Cầu, cũng như cung cấp dinh dưỡng cho nhân loại chúng ta. Những kinh lạc này vô cùng hoạt dược, xung mãn năng lượng. Những điểm nơi chúng tương giao với bề mặt Trái Đất vô cùng sáng, các nơi đều có, rất nhiều trong số chúng ẩn giấu trong rừng rậm và dãy núi, cũng có những nơi mà bên trên là những tòa lâu đài hay kiến trúc cổ. 

Người Apelian nói rằng, một số kiến trúc này là do họ xây dựng, cũng có nơi là do những nền văn minh khác kiến tạo. Vì những thứ này trên bề mặt Trái Đất có đường thông đạo trọng yếu nối đến bên trong Trái Đất, tương đương với một cổng vào thế giới địa hạ. Những cổng vào này có rất nhiều, thậm chí dưới đáy Đại Tây Dương và Thái Bình Dương đều có, nhưng chúng là những cứ địa của ngoại tinh. Ngoài những cổng vào này, còn có điểm nhập khẩu đặc biệt, mọi người có thể từ đó đi thẳng vào một thành thị nào đó trong lòng Trái Đất. Những điểm nhập khẩu này được gọi là kẽ nứt của khóa duy độ, vì thế giới Địa Tâm nằm trong duy độ khác với duy độ sở tại của thế giới chúng ta.

Vậy thế giới bên trong lòng Trái Đất rốt cuộc là dạng tồn tại nào? Không có gì sai khi nói rằng có dung nham nóng chảy bên dưới lớp vỏ Trái Đất. Nhưng ở nơi khoảng 2.500km bên dưới bề mặt Trái Đất, chính là tiến nhập vào thế giới địa tâm. Nơi đó rỗng, có thể tích tương đương với sao Kim.

Nhưng sao Kim rõ ràng là có cùng kích thước với Trái Đất, làm thế nào để lý giải điều này? Người Apelian giải thích rằng, khi ở một độ sâu nhất định siêu xuất khỏi nội bộ hành tinh, chúng ta sẽ tiến nhập vào dĩ thái duy độ, sau đó tiến nhập vào duy độ tinh quang vi diệu hơn. Vì là duy độ khác, nên khái niệm không gian cũng bất đồng, do đó dùng khái niệm vật lý thường quy thì không cách nào lý giải.

Lịch pháp của người Maya

Lịch của người Maya. (Nguồn: Wiki)

Một bằng chứng điển hình liên quan đến sự tồn tại của thế giới bên trong lòng Trái Đất là lịch pháp của người Maya. Lịch pháp cổ lão nhất và quan trọng nhất của người Maya là lịch 260 ngày, được gọi là lịch Tzolkin. Không ai biết 260 ngày được tính ra như thế nào, cũng không ai biết lịch Tzolkin bắt đầu được lưu hành từ khi nào, chỉ biết rằng từ thủa sơ khai của lịch sử, người Maya đã sử dụng nó.

Điều mà mọi người không cách nào lý giải là, người Maya tinh thông lịch pháp kỳ thực sớm đã biết rằng một quỹ đạo quay của Trái Đất là 365 ngày, nên vào năm 500 trước Công nguyên, họ đã sáng tạo ra lịch pháp 365 ngày gọi là lịch Haab. Nhưng họ không từ bỏ lịch Tzolkin 260 ngày sau khi có lịch Haab, mà thay vào đó, họ kết hợp cả hai để tạo ra một loại lịch pháp kỳ lạ với chu kỳ 52 năm.

Nhưng về vấn đề này, Radu có một đáp án rất hay. Ông nói rằng 260 ngày kỳ thực là một chu kỳ một năm của thế giới bên trong lòng Trái Đất. Vì cách đây không lâu ông đã đến thăm thành Utklaha ở tâm Trái Đất. Khi ở đó, ông đã gặp hậu duệ của người Maya cổ đại. Nếu người Maya năm đó thường xuyên giao lưu với thế giới địa tâm, thì không có gì ngạc nhiên khi họ sử dụng lịch địa tâm kết hợp với lịch địa biểu. Cũng giống như đồng hồ ở nhiều sảnh khách sạn hiển thị thời gian ở các múi giờ khác nhau.

Nói đến đây, liền xuất hiện vấn đề. Nếu thế giới địa tâm chân thực tồn tại ở 2.500 km dưới lòng đất, thì ánh sáng của chúng đến từ đâu? Đến từ Mặt Trời sao? Không phải, mà ánh sáng phát ra từ chính trung tâm của địa tâm. Đường kính của “Mặt Trời địa tâm” này không lớn, khoảng vài trăm km, cường độ ánh sáng chỉ bằng một nửa so với Mặt Trời của chúng ta, nhưng điều này đủ để chăm sóc tốt cho nhân loại địa tâm. Họ không phải lo lắng về gió, sương giá, mưa và tuyết như chúng ta, nơi đó nhiệt độ luôn ổn định và khí hậu dễ ​​chịu.

Đột nhiên, những loài sớm đã tuyệt chủng trên bề mặt Trái Đất như khủng long có cánh và các loài khủng long khác bay khắp bầu trời thế giới địa tâm. Chúng tương tự như những thứ được trưng bày trong bảo tàng, chỉ có kích thước nhỏ hơn. Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là mặc dù công nghệ của thế giới địa tâm tiên tiến hơn nhiều so với công nghệ của chúng ta, nhưng nơi đó không nhìn thấy các con đập, các nhà máy điện hay các dự án công nghiệp nào khác. Nơi đó con người tương xử rất hài hòa với thiên nhiên. Ở đây, công nghệ cao không phải là kẻ địch của thiên nhiên, cũng không được dùng để chế ngự thiên nhiên.

Sau đó, hình ảnh đột nhiên biến mất, và thể nghiệm kết thúc ở đó. Người Apelian đã tặng chiếc mũ vượt duy độ này cho Radu, còn nói với ông rằng, họ cho ông xem những thứ này vì họ hy vọng rằng ông ấy sẽ giúp công khai một số thông tin quan trọng liên quan đến nhân loại quá khứ với người trên mặt đất. Sau này họ còn mời ông đến hai lần nữa.

Khi Radu cáo từ ra đi, trong tâm đột nhiên có một lĩnh ngộ khác, có một giọng nói nói với ông rằng, từ thời khắc hành tinh này được sinh ra, đã được quyết định rằng sẽ có một loại sinh mệnh nào đó trên bề mặt của nó, để những linh hồn này có thể sử dụng thân thể của những sinh mệnh này mà tiến hành những thể nghiệm cần thiết.

Trái Đất tương lai

Khi Radu trở về, ông rất vui khi được chia sẻ những gì ông đã thấy và nghe cùng với người cố vấn của mình. Và những câu nói khác của người cố vấn liên quan đến không gian đa duy độ càng khiến ông cảm ngộ khá nhiều.

Theo sự lý giải của họ, con người sở dĩ có thể đi đến duy độ không gian khác là vì họ có thể điều chỉnh tần số rung động của mình nhất trí với duy độ đó. Về nguyên lý, nó giống như chiếc đài FM điều chỉnh tần số để có thể nhận tín hiệu radio.

Người cố vấn nói rằng, Trái Đất hiện đang trong thời kỳ chuyển đổi tần số, hướng đến kỳ độ duy độ tần số cao 4D. Đồng thời với nó, “Trái Đất cũ” trong duy độ 3D tần số thấp vẫn tồn tại. Quá trình chuyển hóa này đang được tiến hành, và sẽ diễn ra thâm sâu hơn trong khoảng thời gian từ năm 2020-2025, khi đó sẽ phát sinh một số “xung mạch” năng lượng ngân hà sản sinh ảnh hưởng sâu xa đối với ý thức của nhân loại. 

Đối với nhân loại trên bề mặt, sẽ xuất hiện sự phân hóa. Một bộ phận người sẵn sàng thăng hoa trạng thái tinh thần của họ, từ đó gia tăng tần số của chính họ, hướng đến gần với duy độ 4D. Nhưng đối với đại bộ phận nhân loại mà nói, lựa chọn một cuộc sống khác trong sáng và thanh khiết không phải là điều dễ dàng. Họ đã quen với cuộc sống tần số thấp, và thế giới vật chất của Trái Đất cũ thích hợp hơn với họ.

Sự phân hóa này đang gia tăng kịch liệt. Trong càng trong, đục càng đục, sự cách biệt càng ngày càng lớn. Mặc dù những người sẽ tiến nhập vào duy độ không gian 4D sẽ có lúc nào đó hạ xuống duy độ thấp, quay đầu giúp đỡ những người trong trạng thái 3D, nhưng hết thảy đều dựa vào sự lựa chọn và quyết định của bản thân mỗi người. 

Người cố vấn suy nghĩ một lúc lâu, cuối cùng nói, chúng ta hãy hy vọng rằng sẽ có đủ người có thể giúp đỡ những người khác.

Vậy thì, khi Trái Đất thăng hoa đến tần số cao, những người vẫn còn ở duy độ hiện tại sẽ đi về đâu? Radu không thảo luận thêm. Còn quý vị nghĩ sao?

Vâng, đó là tất cả cho câu chuyện ngày hôm nay. Có nhiều nội dung thú vị hơn trong cuốn sách của Radu, hãy theo dõi tập tiếp theo để hạ hồi phân giải.

Tư liệu tham khảo

Radu Cinamar: “Forgotten Genesis”

Mời quý vị đăng ký kênh trên Ganjing World  https://www.ganjingworld.com/zh-TW/channel/ua2MIMdFBSjyPJItn7rgaTw

Theo Epoch Times
Hương Thảo biên dịch