Một sinh vật có hình dáng giống người ngoài hành tinh được xác định đang lẩn khuất trong một khu rừng tại Argentina sau khi cảnh sát nước này chụp được ảnh của nó lúc chạng vạng.

Theo Daily Star, nhiều người dân địa phương ở Corrientes, Argentina đã gọi cảnh sát báo cáo về những điều kỳ lạ ở trong khu rừng tại đây. Họ cho biết đã tận mắt thấy người ngoài hành tinh xuất hiện trong khu vực.

Khi cảnh sát tới khu rừng để kiểm tra, họ quả thực đã chụp được bức ảnh về một sinh vật giống người ngoài hành tinh nhưng nhanh chóng để mất dấu sau đó khi sinh vật này bỏ trốn về phía một con sông.

Nhiều người cho rằng đây là minh chứng rõ nét về việc người ngoài hành tinh đang sống lẩn khuất trên Trái đất.

“Bức ảnh thật gây sốc. Đây có thể là bằng chứng tốt nhất về việc người ngoài hành tinh đang sống giữa chúng ta. Khi cảnh sát đến, họ đã đi rất chậm để tiếp cận sinh vật kỳ lạ này. Họ đã sớm nhận ra rằng đây không phải là người mà thực sự là một thứ gì đó khác. Nó dường như giống người ngoài hành tinh thường thấy trong phim ảnh”, ông Terry Larch, nhà lý thuyết âm mưu nhấn mạnh.

Không thể chỉ có một mình nhân loại chúng ta trong vũ trụ mênh mông này. (Ảnh: vnreview)

Tuy nhiên, trái ngược quan điểm trên. Các quan chức chính quyền nói rằng, bức ảnh về người ngoài hành tinh chỉ là một trò lừa bịp nhờ công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính. Theo đó, bức ảnh sinh vật giống người ngoài hành tinh được cho là phiên bản đã được chính sửa của một người ngoài hành tinh trong bộ phim Signs (Các ký hiệu) với sự tham gia của diễn viên Mel Gibson.

Bản thân nhà nghiên cứu Paranormal Malcolm Robinson, người công bố bức ảnh cũng đồng quan điểm rằng đây là bằng chứng người ngoài hành tinh đã và đang tiếp cận Trái đất và cho rằng tuyên bố từ phía chính quyền chỉ là để nhằm trấn an dư luận.

Rất khó để biết đâu là sự thật nhưng tìm lại những hồ sơ và thư tịch cổ, không khó để bắt gặp các bằng chứng cho thấy việc người ngoài hành tinh đã từng tới Trái Đất từ hàng ngàn năm trước và thậm chí có sự tương tác nhất định với con người. Vũ trụ bao la không điều gì là không thể, và những người không dám tin, không cẩn thận suy xét lại kỳ thực chính là đang tự bó hẹp chính bản thân mình.

Hoài Anh