Ngày thứ ba sau khi mất, trên máy tính hiển thị văn tự viết rằng: “Tôi tên là Bang Đạt, tôi đã giải thoát khỏi tất cả thống khổ, đang bay lượng trong ánh nắng mặt trời, vô cùng vui vẻ… vô cùng vui vẻ…”.

Trên đây là một đoạn ghi chép trong chương trình “Alaban 3” của Nhật Bản, tiêu biểu cho hàng loạt các nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới về “Tử Vong học”, khiến con người phải thừa nhận sự tồn tại của một dạng thức vật chất siêu linh mà con người chưa nhận thức được – Linh Hồn. Dưới đây là một số nghiên cứu nổi tiếng về dạng vật chất này.

Các nhà khoa học của Nga: Trong thi thể của người chết phát ra một loại vật chất mà mắt thường không thể nhìn thấy.

Một nhà khoa học nổi tiếng của Nga giáo sư Valdemar đã nói với ký giả rằng: “Qua một quá trình quan sát dài kỳ, các nhà khoa học của Nga phát hiện, sau khi con người chết thi thể sẽ phát ra một loại vật chất mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Loại vật chất này là gì? Hiện vẫn còn là một bí ẩn. Nếu như loại vật chất này có linh tính thì có lẽ đó chính là Linh Hồn. Trước khi có bằng chứng xác thực các nhà khoa học chỉ có thể đưa ra giả thiết mà không thể khẳng định. Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu và tìm hiểu, loại vật chất này rốt cuộc là gì?”

Cơ thể người chết sẽ phát ra một loại vật chất mà mắt thường không thể nhìn thấy được (Ảnh: linkedin.com)

Bác sĩ ngoại khoa của Nhật cũng nói rằng: Cần nghiêm túc nghiên cứu và tìm hiểu “ Tử Vong Học”.

Hai năm trước, con trai trưởng của giáo sư Bản Điền Hạ Chí bị tai nạn xe hơi và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Giáo sư đích thân tham gia cấp cứu, nhưng vì mất máu quá nhiều cho nên con trai của ông đã ra đi vĩnh viễn ngay trước mặt ông. Vợ chồng Bản Điền Hạ Chí phải đối mặt với một cú sốc quá lớn, họ vô cùng đau buồn và luôn tưởng nhớ con trai.

Có một lần, hai vợ chồng dẫn theo con trai và con gái nhỏ, bốn người cùng đi du xuân, cả nhà đi đến núi Phú Cương bên bờ Tây Hải, nơi cậu con trai lớn xảy ra tai nạn, sau khi tưởng niệm vong linh người đã khuất thì có dừng lại chụp một bức ảnh gia đình.

Bức ảnh nổi tiếng thập niên 40 với hình ảnh linh hồn cô bé bên ngôi mộ của chính mình (Ảnh: ĐKN)

Sau khi bức ảnh được rửa ra, hai vợ chồng Bản Điền Hạ Chí vừa nhìn liền vô cùng kinh ngạc: Trong bức ảnh có tới 5 người, không phải ai khác mà chính là con trai lớn đã mất của họ. Bản Điền Hạ Chí làm bác sĩ đã hơn bốn mươi năm, nhìn qua vô số người chết, chính tay giải phẫu vô số tử thi, ông chưa từng tin tưởng chuyện người chết đi nhưng linh hồn vẫn tồn tại.

Ở Nhật, cũng có nhiều trường hợp con người chết đi nhưng lại chụp ảnh cùng người thân, Bản Điền Hạ Chí cho rằng đây chỉ là một đề tài không có tính xác thực. Nhưng hôm nay ông lại tận mắt nhìn thấy chuyện này. Ông cầm theo bức ảnh, nói với một số chuyên gia y học rằng: “Xem ra, chúng ta cần bắt đầu lại từ đầu tìm hiểu và nghiên cứu “Tử Vong Học”. Y học ngày nay vẫn còn rất nhiều điểm trên cơ thể con người chưa làm rõ…”

Giáo sư Vật Lý học cho rằng: “Linh Hồn” rời khỏi cơ thể tượng trưng cho tử vong thực sự.

Vợ của giáo sư Vật Lý học Christopher tới từ đại học Washington ba năm trước đã qua đời vì bệnh máu trắng. Ông luôn nhớ thương vợ, một mình sống cuộc sống cô đơn, tịch mịch, bình thường luôn lạnh nhạt thờ ơ, đối với những chuyện xảy ra xung quanh đều không có hứng thú. Nhưng gần đây, ông đột nhiên vui vẻ, tính cách thay đổi, đối với sự nghiệp và cuộc sống đều tràn đầy sức sống. Người khác cho rằng, có lẽ ông đã có tình mới nên quên đi chuyện cũ, nhưng sự thật không phải như vậy, bởi vì ông vẫn chỉ có một mình, không hề có tình mới. Đồ đạc trong nhà ông vốn dĩ lộn xộn lung tung, nhưng bây giờ lại ngăn nắp, gọn gàng.

 

Tại sao lại như vậy? Ông nói với bạn của mình: “Người vợ đã mất của tôi mỗi tối đều trở về thăm tôi, giúp thôi đắp chăn và thu dọn phòng ốc”. Bạn bè cho rằng tinh thần của ông có vấn đề, vì vậy mới xuất hiện hoang tưởng, chỉ có điều ông vẫn kiên quyết không tin. Ông nói bản thân mình là nhà khoa học, lẽ nào còn không thể phân biệt được hoang tưởng và hiện thực? Hơn nữa còn nói, khi ông và người vợ đã mất tiếp xúc với nhau không có một chút cảm giác sợ hãi nào, ngược lại còn có cảm giác thân thiết.

Trong một quyển sách, ông có viết rằng: “Tôi muốn dùng góc độ của Vật Lý học để tiến hành tìm hiểu về “Tử Vong học”. Tìm kiếm dấu tích của những “người” đến từ không gian tư duy. Giáo sư lắp đặt máy thu hình, máy ghi âm và cả máy dò vi sóng trong phòng của mình. Sau đó chờ đợi “U Linh” của người vợ quá cố đến tìm ông. Tới nửa đêm “U Linh” đến, những loại mấy móc này đều tự động mở. Máy thu âm thu được âm thanh, nhưng máy thu hình lại trống không, còn máy dò vi sóng lại thu được tín hiệu sóng điện từ, chứng minh trong phòng có tồn tại vật thể chuyển động.

Máy dò vi sóng thu được tín hiệu sóng điện từ, chứng minh trong phòng có tồn tại vật thể chuyển động (Ảnh minh họa)

Giáo sư mười phần tự tin, ông quyết định tiến hành tìm hiểu chuyên sâu, đặt máy dò vi sóng tiên tiến nhất vào nhà xác của một bệnh viện. Đối với mỗi một thi thể của người chết không lâu tiến hành thử nghiệm, cuối cùng phát hiện: Sau khi con người chết vài tiếng đồng hồ, có một loại vật chất mà mắt thường không thể nhìn thấy được rời khỏi cơ thể, duy trì được khoảng bốn đến năm phút đồng hồ. Giáo sư và nhà khoa học Nga có cùng một kết luận nghiên cứu. Ông nhận định rằng, khi Linh Hồn rời khỏi cơ thể, đại biểu con người thực sự tử vong. Ông còn phát hiện ra, tín hiệu sóng điện từ phát ra từ thi thể người trẻ tuổi tương đối mạnh, còn người lớn tuổi lại tương đối yếu. Giáo sư dựa vào thực nghiệm và bản thân tự trải nghiệm viết ra một cuốn sách “Sinh Mệnh Linh Hồn”. Trở thành quyển sách bán chạy nhất tại Mỹ về “Tử Vong học”.

Giáo sư đến các trường đại học để diễn thuyết và được rất nhiều người ủng hộ. Thậm chí ngoài hành lang cũng đầy người chen chút đứng nghe. Ông nói với mọi người: Những năm tháng còn lại cuối cuộc đời, ông nhất định sẽ tìm ra được nơi mà các Linh Hồn đi đến. Ông yêu cầu giới khoa học nước Mỹ phải phá vỡ quan niệm cũ, đưa “Tử Vong học” chân chính bước vào vòng nghiên cứu khoa học.

Chương trình “Alaban 3” của Nhật Bản nói “Tử Vong học” mở ra một thế giới hoàn toàn mới.

Chương trình “Alaban 3” của Nhật Bản nói “Tử Vong học” mở ra một thế giới hoàn toàn mới vô cùng mới lạ. Chương trình được tài trợ bởi một số tập đoàn lớn trên thế giới và có sự tham dự của các nhà khoa học y học nổi tiếng, các nhà nghiên cứu thần kinh học, nhà sinh vật học, các nhà vật lí và các chuyên gia máy tính đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ và một số nước Tây Âu. Họ triển khai quan sát, đo lường các thông số sức khỏe của những người đang hấp hối và trong tình trạng nguy kịch từ 19 đến 75 tuổi.

Dự án này có hơn hai mươi người tự nguyện tham gia. Được sự đồng ý và tự nguyện của những người sắp chết, các nhà khoa học đặt điện cực vào trong xương của họ, kết nối chúng với một máy tính cho phép máy tính nhận được tín hiệu sóng não trong một phạm vi nhất định. Các sóng não được dịch sang văn tự trong 60 giây và được hiển thị trên màn hình máy tính.

Khi chương trình “Alaban 3” mới đưa vào thực tiễn, đã có một số bệnh nhân qua đời, nhưng máy tính không hề nhận được bất cứ tin tức gì. Các nhà khoa học không hề nản chí, tiến hành cải tạo và điều chỉnh các phần mềm tiên tiến, cuối cùng cũng gặt hái được thành công.

Đã có những thông điệp được máy tính ghi lại ở ngày thứ 3 sau khi các bệnh nhân tử vong (Ảnh: pinterest)

Lúc đó, có một bệnh nhân tình nguyện tên là Bang Đạt, 35 tuổi, chết vì ung thư gan. Trước khi qua đời anh ta rất thống khổ, sau khi anh ta mất ngày thứ ba, trên máy tính truyền đến tin tức mà các nhà khoa học luôn chờ đợi. Trên màn hình hiển thị văn tự viết rằng: “Tôi tên là Bang Đạt, tôi đã giải thoát khỏi tất cả thống khổ, đang bay lượng trong ánh nắng mặt trời, vô cùng vui vẻ… vô cùng vui vẻ…” Liên tiếp như vậy vài lần rồi tín hiệu đột nhiên đứt đoạn.

Thành quả này là nguồn động lực to lớn cổ vũ cho các nhà khoa học, tiếp tục phát triển chương trình thực nghiệm. Một cô gái 22 tuổi chết vì bệnh máu trắng, cũng là bệnh nhân tình nguyện tham gia chương trình “Alaban 3” trước khi chết. Ngày thứ hai cô ấy chết, màn hình máy tính truyền đến tin tức của cô ấy: “Tôi đã đến một nơi vô cùng xinh đẹp, và tôi đã rất vui vẻ khi có thể đến đây. Mặt trời chiếu sáng tràn đầy ấm áp, tôi được ở cùng với ông bà nội đã quá cố. Tôi rất yêu họ, tôi sẽ….” tín hiệu đến đây thì kết thúc.

Những nhà khoa học tham gia chương trình “Alaban 3” cho rằng: Kết quả thực nghiệm của họ đã chứng minh rằng sau khi con người chết đi, vẫn còn những phản hồi tin tức của sinh mệnh. Chương trình “Alaban 3” vẫn còn tiếp tục, và họ vẫn nghiên cứu các cuộc đối thoại với Linh Hồn.

Nghiên cứu Linh Hồn của nước Anh: Những người sau khi chết đều có một phần ánh sáng trắng thoát ra khỏi thân thể.

Ở Anh có một viện nghiên cứu Linh Hồn, họ làm thực nghiệm giữa người tu hành và người không tu hành. Thực nghiệm phát hiện ra, sóng não mà những người tu hành thường ngồi tĩnh tọa đưa tới đều vô cùng ổn định, còn sóng não của những người không tu hành thường lên xuống không ngừng. Những người này khi chết tâm tình thường sợ hãi và hoảng loạn. Các nhà khoa học đã cài đặt máy quay video đa góc trong phòng tối và quan sát thấy rằng từ thi thể của những người chết thoát ra một loại ánh sáng trắng. Khác biệt ở chỗ những người tu hành thì thoát ra từ đỉnh đầu, còn những người không tu hành thì thoát ra từ cổ trở xuống, ở các bộ phận như chân, đùi… Trong vòng vài giây, những ánh sáng này xuyên qua tất cả trở ngại rồi biến mất.

Cơ thể người chết sẽ phát ra một loại vật chất mà mắt thường không thể nhìn thấy được (Ảnh: linkedin.com)

Đây là gì? Báo cáo của Nhật nói rằng, đây là Linh Hồn của con người. Báo cáo nghiên cứu đã làm rõ trong cơ thể con người thật sự tồn tại một loại vật chất, loại vật chất này vi tế hơn phân tử. Do đó, khác với thân xác thịt sẽ mục rữa, giải thể, dạng vật chất Linh Hồn này sẽ thoát ra và lưu tồn ở một không gian nào đó đợi tiến nhập vào một thân thể thai nhi của người hay động thực vật nào đó để bắt đầu một cuộc sống mới – và đây chính là cái mà người ta gọi là Sự Luân Hồi.

Hoài Anh