Một cảnh quay trực tiếp từ Trạm vũ trụ quốc tế ISS ghi nhận một UFO bay ra khỏi Trái Đất, thì một chùm năng lượng từ Trái Đất phóng lên.

Một chuyên gia UFO tin rằng ông đã tìm thấy bằng chứng tối hậu cho sự tồn tại của một chương trình không gian tối mật, với bằng chứng là một cảnh quay được truyền hình trực tiếp từ Trạm vũ trụ quốc tế ISS của NASA, theo Ancient Code.

Theo các chuyên gia UFO, chính phủ Hoa Kỳ có một chương trình không gian “kiểu Star Wars” hỗ trợ quân đội bảo vệ Trái Đất, thậm chí cả trạm vũ trụ quốc tế khỏi nguy cơ đe dọa từ các tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh.

Để đi đến tận cùng sự kiện bí ẩn, chuyên gia UFO này đã liên lạc với MUFON (Mutual UFO Network – Tổ chức điều tra các vụ chứng kiến UFO) và đệ trình trường hợp này dưới mã số # 75904.

Chuyên gia UFO này đã phát hiện ra một hiện tượng dị thường khi xem cảnh quay được ghi hình trực tiếp bằng các máy quay đặt trên Trạm Không gian Quốc tế ISS của NASA, hiện đang hoạt động trong quỹ đạo Trái đất.

Anh đã nhìn thấy một quả cầu kỳ lạ (UFO) quay quanh Trái Đất, chỉ giây lát sau khi nó bắt đầu từ Trái đất bay ra ngoài không gian. Khi nó vươn ra xa khỏi đường chân trời, UFO này dường như đã tăng tốc và chỉ lát sau, một “luồng ánh sáng giống tia laze” đột nhiên phóng lên từ bên trong bầu khí quyển Trái Đất.

Ảnh: ISS

Video của ISS ghi nhận UFO (lưu ý: thời điểm cột sáng phóng lên vào khoảng 1:18):

Theo các chuyên gia UFO, chúng ta có một chương trình không gian bí mật được trang bị vũ khí laze bí mật để bảo vệ trái đất chống lại sự xâm lăng của người ngoài hành tinh. Ảnh: Shutterstock

Sau khi UFO biến mất khỏi máy quay của Trạm ISS, một chùm ánh sáng sáng chói bắn lên từ Trái Đất hướng về phía UFO ‘đang trốn chạy’.

Theo chuyên gia UFO đằng sau phát hiện này, UFO hình dạng quả cầu có thể đã phát hiện ra “nguy hiểm” kịp thời, và đã cố gắng chạy thoát khỏi chùm “năng lượng”, nhiều khả năng được bắn từ một căn cứ quân sự tối mật trên trái đất. Ngoài ra, “có vẻ như ai đó đã chủ đích nhắm vào UFO này”, rồi khai hỏa nhằm bắn hạ nó.

Chùm năng lượng. Ảnh: ISS

Trong báo cáo trình lên MUFON, người chuyên gia UFO này tuyên bố, dựa trên khoảng cách giữa Trạm ISS và UFO, con tàu vũ trụ này chắc hẳn phải rất lớn.

“Tôi hy vọng ai đó với chuyên môn kỹ thuật có thể giúp xác định vị trí nơi chùm năng lượng được bắn lên, dựa trên thời điểm xảy ra vụ chứng kiến và thông số dữ liệu của cảnh quay ISS, được ghi lại ở góc dưới cùng bên trái của khung hình video”, chuyên gia UFO viết trong báo cáo.

Video này làm dấy lên nhiều tranh luận. Khác với rất nhiều lần khác khi một vật thể lạ được phát hiện trên cảnh quay trực tiếp của NASA, lần này cảnh quay đã không bị NASA tắt nguồn.

Nhưng không phải tất cả các chuyên gia UFO đều có cùng nhận định như vậy. Scott Warring, người đứng sau trang web UFO Sightings Daily, không cho rằng đoạn phim ghi nhận cảnh một vũ khí được khai hỏa và một UFO đang nhanh chóng chạy thoát ra khỏi đó.

Warring tin rằng vật thể đó có thể là một UFO, nhưng luồng ánh sáng bắt nguồn từ trái đất được nhìn thấy nhiều khả năng là một đường hầm lỗ sâu được chính UFO này mở ra để du hành qua những khoảng cách rất dài.

“Nó có thể là một wormhole (lỗ sâu), một đường hầm dài để mang ai đó đi qua một quãng đường xa”.

“Không gì phải lo lắng, chỉ là các vị khách ngoài hành tinh [đang] du hành vượt thời gian”, Warring nói thêm.

Nhưng nhiều người không đồng tình với cách giải thích của Warring về sự kiện này, khi nghiêng về giả thuyết những gì chúng ta thấy trong video này trên thực tế là bằng chứng của một chương trình không gian bí mật. Và nhiều người cảm thấy đây không phải là điều gì đó khó tin.

Video một trường hợp tương tự:

Tiết lộ của nhiều người trong cuộc

Rốt cuộc, trong vài năm gần đây, rất nhiều ‘người làm rò rỉ tin mật (whistleblowers)’ đã bước ra và tuyên bố rằng nhiều chính phủ trên thế giới đang sở hữu những công nghệ chưa từng được tiết lộ cho công chúng, trong đó bao gồm các phi thuyền vũ trụ mạnh mẽ – một phần của chương trình không gian tuyệt mật.

Lấy ví dụ, tại một buổi điều trần năm 1987 của một ủy ban đặc biệt về quân sự thuộc Thượng viện Hoa Kỳ, thượng nghị sĩ Daniel K. Inouye của Đảng Dân chủ từng nói:

“Tồn tại một chính phủ trong bóng tối, với lực lượng Không quân, lực lượng Hải quân, và cơ chế gây quỹ hoàn toàn độc lập, cùng khả năng theo đuổi chí hướng về lợi ích quốc gia của riêng mình, không chịu sự kiểm soát của hệ thống pháp luật”.

Video tuyên bố đầy chấn động của Thượng nghị sĩ Daniel Inouye:

Ngoài ra, Gary McKinnon – một hacker nổi tiếng thế giới, người từng bị cáo buộc thực hiện một trong những vụ xâm nhập dữ liệu lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ sau khi  đột nhập vào các máy tính của quân đội, Không quân, Hải quân và NASA – từng cho biết:

“Sau khi quét và tìm kiếm các tài liệu, tôi đã tìm thấy một bảng tính Excel với tiêu đề, “Các nhân viên không phải từ trái đất”.

Bảng tính này có xếp hạng và ngay cả tên thành viên. Nó có các mục ghi ‘sự vận chuyển vật liệu’ giữa các tàu. Tôi cho rằng, họ hẳn phải có những con tàu đặt trong không gian – với cái tên bắt đầu bằng U.S.S [1]”.

Hacker Gary McKinnon người từng bị cáo buộc thực hiện một trong những vụ xâm nhập dữ liệu lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ sau khi đột nhập vào các máy tính của quân đội, Không quân, Hải quân và NASA. Ảnh: wired.com

Chú thích:

[1] U.S.S (United States Navy ships): Tàu chiến Hải quân Hoa Kỳ.

Ngự Yên