Vào tối 13/5, trên đường đi biểu diễn về nhà, nam ca sĩ Nhật Linh đã không may bị một chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng đụng phải khiến anh bị chấn thương nặng, bất tỉnh còn vợ và 2 con chỉ bị thương nhẹ. Tuy nhiên, điều đau lòng là Nhật Linh đã phải tháo khớp tay trái của anh do vùng đó bị chấn thương quá nặng.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, cả gia đình ca sĩ Nhật Linh đã được đưa vào Khoa Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện Nhân dân 115, quận 10, TP Sài Gòn để điều trị.

Nghệ sĩ Hồng Tơ cho biết: “Sáng 16/5, anh em chúng tôi vào bệnh viện 115 thăm ca sĩ Nhật Linh, em đã bị cắt bỏ hẳn cánh tay trái. Còn vợ và 2 đứa con bị chấn thương nhẹ”. Đến thời điểm hiện tại thì vợ con nam ca sĩ đã ổn định sức khỏe và luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc cho anh. Còn Nhật Linh thì liên tục than đau nhức sau khi được các bác sĩ tháo khớp tay.

nhat linh
Nghệ sĩ Hồng Tơ không khỏi xót xa trước hoàn cảnh của nam ca sĩ Nhật Linh. (Ảnh: Facebook)

Nam nghệ sĩ hài xót xa cho hoàn cảnh của ca sĩ Nhật Linh: “Người làm nghệ thuật mà mất cánh tay thì coi như không còn đường làm nghề nữa. Cuộc sống của Nhật Linh lại đang rất khó khăn. Cậu ấy là lao động chính của gia đình…”.

Được biết, tài xế xe tải đã đến gặp gia đình Nhật Linh. Tuy nhiên họ chưa hỗ trợ viện phí cho nam ca sĩ vì hoàn cảnh cũng rất khó khăn. Theo đó, vì xót xa cho gia cảnh của đồng nghiệp, Hồng Tơ đã gửi tặng Nhật Linh 200 USD.

“Yêu nghề và đam mê, tận tụy và có tấm lòng chia sẻ, tất cả các sô diễn mang ý nghĩa từ thiện là Nhật Linh đều hăng hái tham gia, góp lời ca tiếng hát để mang lại nhiều phần quà cho người bất hạnh. Hôm nay chính anh lâm vào thế hoạn nạn, anh em nghệ sĩ, ca sĩ chuyên sống với đại nhạc hội đều cảm thấy đau lòng” – nghệ sĩ Hồng Tơ tâm sự trong nước mắt.

Ca sĩ Nhật Linh vốn là học trò của ông bầu nổi tiếng Duy Ngọc. (Ảnh: Nld)
Ca sĩ Nhật Linh vốn là học trò của ông bầu nổi tiếng Duy Ngọc. (Ảnh: Nld)

Nghệ sĩ này cũng nói thêm: “Mong nhận được sự quan tâm mọi người. Có thể liên lạc với vợ Nhật Linh qua số điện thoại 01265274079 hoặc đến BV Nhân dân 115 Khoa chấn thương chỉnh hình”.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: