Khi nhân viên rút cò và vừa đậy nắp xăng lại thì tài xế rồ ga chạy luôn. Người nhân viên đuổi theo, đập vào xe, kêu nhiều lần nhưng tài xế vẫn cố tình chạy luôn với tốc độ cao.

Gần 3 giờ khuya, một chiếc xe Toyota ghé vào trạm xăng kêu đổ 1 triệu tiền xăng. Trong khi bơm, nhân viên trạm xăng có đem tặng nước suối và đứng đợi lấy tiền nhưng không thấy đưa. Cho rằng đổ xong thì sẽ nhận được tiền nên anh nhân viên đi rút cò. 

Facebook Lưu Thị Diễm My vừa đăng video ghi cảnh nam nhân niên bất lực đuổi theo tài xế ôtô 7 chỗ, vào đổ xăng nhưng không trả tiền. Sự việc xảy ra vào rạng sáng 20/7 tại cây xăng ở khu vực Tân Bình Bắc (huyện Tân Uyên, Bình Dương).

Chị Diễm My kể: “Lúc đó gần 3 giờ sáng, ôtô này ghé vào kêu nhân viên tôi đổ một triệu tiền xăng. Trong lúc bơm xăng, người nhân viên có lấy nước suối tặng và chờ lấy tiền hoài không thấy đưa. Tưởng đổ xong, tài xế sẽ lấy tiền trả nên nhân viên đi rút cò. Khi nhân viên rút cò và vừa đậy nắp xăng lại thì tài xế rồ ga chạy luôn. Người nhân viên đuổi theo, đập vào xe, kêu nhiều lần nhưng tài xế vẫn cố tình chạy luôn với tốc độ cao”.

Khi anh nhân viên rút cò đậy nắp xăng lại vừa xong thì tài xế chạy luôn, anh nhân viên đập vào xe kêu rất nhiều nhưng tài xế vẫn cố tình chạy với tốc độ nhanh.

Khi nhân viên rút cò và vừa đậy nắp xăng lại thì tài xế rồ ga chạy luôn. (Ảnh: Cắt clip)

Sau khi xem lại thì phát hiện chiếc xe có vẻ lắp biển số giả. Qua nhận dạng ban đầu thì người lái xe tầm 35 tuổi.

Sau khi đăng tải, video này đã thu hút gần 1.000 bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Nhiều người bức xúc trước hành động quỵt tiền của tài xế ôtô.

Facebook Duy Khánh viết: “Mong tài xế sẽ quay lại trả tiền cho nhân viên. Lương người ta đã ba cọc ba đồng, phải làm thêm ban đêm mà nỡ lòng nào đi ôtô lại cướp tiền của họ trắng trợn như vậy”. Cùng quan điểm, Facebook Anh Hoàng bày tỏ: “Thấy thương anh bơm xăng quá, kiếp làm thuê đã khổ rồi, thức đêm nữa mà gặp phải những tài xế này nữa thì đúng là hết chỗ nói luôn”.

Còn Facebook Phạm Vũ bình luận: “Tôi không hiểu người tài xế ôtô này đang nghĩ gì. Anh ta không biết rằng cây xăng nào cũng đều gắn camera sao? Ôtô có biển số thì anh có quỵt tiền, bỏ chạy cũng chẳng bao giờ thoát được. Hy vọng, tài xế sớm nhận ra điều này mà lái xe quay lại trả tiền cho cây xăng”.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng đây là bài học cảnh giác cho các nhân viên cây xăng khác. 

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Quang Minh (TH)