Sự việc hy hữu này xảy ra tại đường Broadway, thành phố Paarl, vùng Boland của Nam Phi vào cuối năm ngoái. Đây là điều khiến nhiều người kinh ngạc và chưa thể lý giải được nguyên nhân.

Tờ Pháp luật & Bạn đọc dẫn nguồn tin từ Akan News cho biết, chiếc xe tang nay đang chở thi thể của 1 người đã khuất về với gia đình của người này, để những người thân có thể nhìn mặt lần cuối.

Thế nhưng, khi đi đến con phố Broadway thì không hiểu sao, chiếc xe tự dưng bốc cháy dữ dội. Ngay lập tức, những người có mặt ở hiện trường đã gọi cho cơ quan cứu hỏa đến để giải quyết vấn đề.

Trong đoạn video do 1 người có mặt tại đó ghi lại, ngọn lửa bùng lên dữ dội đến mức khi chỉ trong phút chốc, nó đã biến chiếc xe màu trắng biến thành 1 màu đen xì, nghĩa là mọi thứ bên trong có lẽ đều đã cháy thành than, bao gồm cả thi thể.

Thế nhưng, khi các nhân viên cứu hỏa đến nơi và dập tắt được đám cháy thì ai cũng bất ngờ trước việc thi thể người đã khuất là thứ duy nhất không hề bị ngọn lửa tấn công. Phát ngôn viên của Drakenstein, phía Đông Paarl, Riana Geldenhuys đã xác nhận thông tin này.

Ảnh chụp màn hình báo Soha.

Sự việc kỳ lạ chưa có lời giải đáp này đã nhanh chóng khiến nó trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng việc nằm trong 1 chiếc xe bốc cháy nghi ngút và sau đám cháy, chiếc xe đã bị hư hại đáng kể mà thi thể lại không bị ảnh hưởng gì thì quá kỳ lạ.