Trong lúc lưu thông trên tuyến đường tránh, xe container tông trực diện xe khách chạy hướng ngược lại khiến 2 người chết tại chỗ, 11 người khác bị thương nặng.

Khoảng 7 giờ ngày 24-11, trên tuyến đường tránh, đoạn qua xã Đức Phong, huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe conterner và một xe ô tô khách 16 chỗ làm 2 người chết tại chỗ và 11 người bị thương, theo Báo Mới.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh dẫn từ báo Người lao động)

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe conterner biển số 51D-09810 kéo theo rơ moóc 51R-09810 đang lưu thông theo hướng Bắc – Nam, khi đến đoạn đường trên đã tông trực diện với xe khách 16 chỗ biển số 51B-037.27 đang chạy chiều ngược lại.

Vụ tai nạn làm 2 người chết tại chỗ (gồm tài xế ô tô 16 chỗ và 1 hành khách), 11 người khác bị thương nặng, chiếc xe container mất lái lao xuống ruộng, xe khách bị hư hỏng nặng.

Lực lượng công an có mặt tại hiện trường (Ảnh dẫn từ báo Người lao động)

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi, lúc 8 giờ sáng 24-11, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi tiếp nhận 11 nạn nhân vụ tai nạn giao thông cấp cứu. “Trong số 11 nạn nhân, có 8 trường hợp bị thương khá nặng, đặc biệt có 1 trường hợp với tình trạng ban đầu mạch 0, huyết áp 0.

Sau khi tiến hành mổ cấp cứu, nạn nhân đã có mạch trở lại và đang được điều trị tại Khoa hồi sức tích cực chống độc. Những trường hợp còn lại bị đa chấn thương”, bác sĩ Lê Thị Thu Hà, Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cho biết.

Chiếc xe khách bị hư hỏng nặng (Ảnh dẫn từ báo Người lao động)

Được biết, ngoài tài xế, xe ô tô chở tổng cộng 12 hành khách là các nhà sư, thuộc Giáo Hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Định. Xe xuất phát tại TP Quy Nhơn vào lúc 6 giờ sáng cùng ngày để đến tham dự lễ cúng tại một ngôi chùa của huyện Sơn Tịnh. Nhưng khi đến đoạn đường trên thì bất ngờ xảy ra tai nạn.

Ngay khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT công an tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức phân luồng giao thông, nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác định nguyên nhân vụ tai nạn.

Xem thêm

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu