Cư dân mạng cung cấp hình ảnh: một chú gà đâm vào xe, chú gà không việc gì nhưng xe thì bị thủng một lỗ lớn.

ga

Tại một ngã tư trên đường vườn bách thú Vũ Hán xảy ra một vụ tai nạn vô cùng nghiêm trọng, một chú gà trống lao vào đầu một chiếc xe ô tô 4 chỗ đang lao rất nhanh, kết quả đầu xe bị thủng một lỗ lớn còn chú gà vẫn “bình an vô sự”.

Chú gà trống này khi đi qua đường đã đâm trực diện vào chiếc xe ô tô lao nhanh phía trước. Vụ tai nạn này làm cho phần mui xe bị thủng một lỗ lớn trong khi chú gà không hề hấn gì mà chỉ mắc kẹt vào xe.

ga con

Anh tài xế 31 tuổi kể lại: “Khi tôi đang lái xe trên đường thì bỗng thấy chú gà chạy lại. Vốn là người yêu quý động vật nên tôi đã nghĩ cách dừng xe khẩn cấp để tránh đâm phải chú gà. Nhưng mọi thứ đều đã quá muộn, tôi chỉ nghe thấy một tiếng va chạm mạnh, tôi nghĩ chắc chú gà đã bị xe đâm chết rồi.”

Anh tài xế xuống xe xem sự tình thế nào, và anh vô cùng bất ngờ khi đầu xe bị thủng lớn và chú gà thì bị mắc kẹt trong đó. “Tôi nghĩ chắc chắn chú gà đã chết rồi nhưng không ngờ vẫn nghe thấy tiếng kêu của chú, bị sợ quá nên lông chú đều dựng đứng cả lên nhưng may vẫn sống sót.

ga con 2

Anh nói: “Chú gà này đúng là “mình đồng da sắt”, còn chiếc xe của tôi lái thì …”.

Quỳnh Chi