Chiếc container đậu trên lề đường nổ máy chớp đèn trong thời gian dài nhưng không chạy, người dân tỏ ra khó hiểu. Khi chủ xe tới kiểm tra thì phát hiện tài xế đã tử vong trong cabin.

Trên trang Giao thông Quốc gia, chiều nay (17-4), Công an TP Thủ Đức, TPHCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân nam tài xế tử vong trong cabin của xe container. Nạn nhân là anh P.N.H (39 tuổi, quê Nghệ An)

Ảnh chụp màn hình trang Giao thông quốc gia

Theo đó được biết sau khi gọi điện cho tài xế H nhiều lần nhưng không ai nghe máy. Chủ xe dò theo định vị thì phát hiện xe đang đậu trên đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức.

Ngay sau đó chủ xe chạy tới thấy xe đậu trên lề đường, máy vẫn còn nổ, kiểm tra thì phát hiện tài xế H đã tử vong trong tư thế ngồi gục trong cabin.

Sau khi nhận được thông tin sự việc trên, lực lượng công an nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, lấy lời khai từ các nhân chứng

Một số thông tin từ người dân chia sẻ chiếc container này đậu từ rạng sáng. Tới sáng nay xe vẫn nổ máy, vẫn ch.ớp đèn nhưng không thấy xe di chuyển.

Ảnh chụp màn hình báo Công an Thành Phố Hồ Chí Minh

Tới hơn 15 giờ chiều nay, công an TP Thủ Đức, TPHCM phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công tác đã tiến hành xong việc khám nghiệm hiện trường . Đồng thời chuyển thi thể nạn nhân về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu