Đang đi đến giữa cầu Sài Gòn thì chiếc xe tay ga đột nhiên bốc cháy dữ dội, 2 phụ nữ đang ngồi trên xe phải vứt xe bỏ chạy thoát thân.

Chiều ngày 2/11 vừa qua, một chiếc xe tay ga Attila đang lưu thông trên cầu Sài Gòn (phường 22, quận Bình Thạnh, Sài Gòn) đột nhiên bốc cháy dữ dội, báo Vnexpress đưa tin.

Thời điểm đó, người đi đường đã phát hiện xe cháy và cảnh báo 2 người phụ nữ đang ngồi trên xe. Cả hai liền quăng xe nhảy xuống đường, bất lực nhìn ngọn lửa thiêu rụi chiếc xe.

“Lúc đó, tôi đang điều khiển xe máy hiệu Attila chở bà dì đi từ quận Tân Phú về bệnh viện quận 2 để thăm một người em mới sinh. Khi vừa lên trên đỉnh cầu thì nhiều người phía sau la lớn “xe cháy”, tôi cùng người dì vội vứt xe chạy thoát thân. Rất may là chúng tôi không bị sao”, báo Tri Thức Trẻ dẫn lời chị Nguyễn Thị Kim Ngọc (28 tuổi, ngụ quận Tân Phú).

Sau đó, xe chữa cháy cùng hàng chục lính cứu hỏa đã được điều đến hiện trường. Ngọn lửa được dập tắt sau 10 phút nhưng chiếc xe đã bị cháy rụi, chỉ còn trơ khung sắt.

Cháy xe bị thiêu rụi, chỉ còn trơ khung sắt. (Ảnh: nguoiduatin.vn)
Chiếc xe bị thiêu rụi, chỉ còn trơ khung sắt. (Ảnh: nguoiduatin.vn)

Cũng trong chiều ngày 2/11, tại thành phố Vũng Tàu, một chiếc xe máy đời cũ đã bốc cháy dữ dội khi đang lưu thông trên đường và bị thiêu rụi chỉ sau ít phút.

Chiếc xe máy cháy trơ khung chỉ sau ít phút
Chiếc xe bị cháy rụi trong sự bất lực của chủ xe và người đi đường. (Ảnh: nld.com.vn)

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: