Nói đến các vụ va chạm xe hơi, chúng ta thường liên tưởng đến những vụ va chạm giữa xe hơi với xe hơi hoặc xe máy. Tuy nhiên, những vụ va chạm giữa xe ô tô và xe đạp, mà người thiệt thòi lại không phải là xe đạp thì quả là hiếm gặp.

Bức ảnh này là sự cố giữa một cô gái lái xe ô tô, và một thanh niên đi xe đạp. Khi vụ va chạm xảy ra, cô gái đã hốt hoảng xuống xe và chạy đến “nạn nhân” cua mình. Tuy nhiên, không những anh chàng này bình an vô sự, mà ngay cả chiếc xe đạp của anh cũng không hề hấn gì. Nhưng chiếc mui xe ô tô của cô lại bị móp khá sâu.

tai nan hy huu 2

Qua quan sát có thể thấy, những vụ va chạm này thường là khi ô tô chạy ở tốc độ chậm, nếu không thì những chiếc xe đạp này có thể đã bị bay đi rất xa. Thông thường những vụ va chạm kiểu này thì ô tô thường bị nghiêm trọng hơn. Xem ra chúng ta không nên coi thường những chiếc xe đạp này.

tai nan hy huu 3 tai nan hy huu 4

Khi nhìn thấy cảnh tượng này, có thể nhiều người sẽ cảm thấy ngạc nhiên. Thật ra, hầu hết phần đầu của mui xe ô tô đều được làm bằng nhựa, mục đích là để giảm thiểu thương tổn cho người đi bộ hay đi xe đạp khi bị va chạm.

tai nan hy huu 5 tai nan hy huu 6

Thiên Minh

Xem thêm: