Đây là tấm ảnh chụp trong vườn của một gia đình, gồm bé Lily, bé Josey cùng cha mẹ là Amber và Levi. Gia đình Amber Nelson này hiện ở Birmingham, Alabama. Tấm ảnh được chụp trong dịp Amber Nelson đang mang thai. Nhìn bức ảnh thấy ai cũng vui vẻ, nhưng thật ra đôi vợ chồng này phải đối mặt với một thử thách vô cùng cam go.

Thử thách này đến từ những bức ảnh siêu âm trong tay Levi.

sinh ba giong nhau

Đôi vợ chồng dự định sẽ không có thêm con sau khi sinh bé thứ 2 là Josey. Nhưng vì vỡ kế hoạch, Amber tiếp tục mang thai lần thứ 3, lần này mọi việc khác hẳn vì Amber không phải mang thai đơn mà là mang thai ba.

sinh ba giong nhau

Quả là đáng kinh ngạc, cả gia đình họ rất hào hứng về việc mang thai ba này. Cả Amber và Levi đều không tin rằng họ sẽ phải tập trung tất cả các sức lực cho những gì sẽ xảy đến. Một người bạn của cặp đôi tổ chức chiến dịch gây quỹ để giúp họ trang trải các chi phí y tế. Nhưng Amber phải trải qua chặng đường vô cùng chông gai vì ngay khi quá trình sinh nở bắt đầu thì cô bị rơi vào tình trạng nguy kịch. Ban đầu cô muốn được sinh thường nhưng rồi cô buộc phải sinh mổ. Thông thường ca mổ sẽ diễn biến theo quy trình, nhưng Amber gặp phải những biến chứng phức tạp. Cô mất rất nhiều máu và các bác sĩ phải hết sức cố gắng để giành mạng sống cho cô.

sinh ba giong nhau

Người mẹ trẻ đã phải chiến đấu vất vả với thần Chết. Sau khi được truyền máu và hô hấp nhân tạo, tình trạng của Amber tạm ổn. Cô quyết không bỏ rơi con mình bằng mọi giá. Khi bồng các con trong tay, cô biết rằng thật đáng giá khi chịu đựng như vậy. Các bác sĩ kinh ngạc khi thăm khám các em bé, họ chưa khi nào thấy điều gì như thế tại bệnh viện này, đó là cả ba bé giống nhau như ba giọt nước, đây là trường hợp vô cùng hiếm, chiếm tỉ lệ 1 trong 200 triệu ca mang thai. Việc này còn hiếm có hơn cả trúng độc đắc 6 số liên tiếp.

sinh ba giong nhau

Norah, Rylan và Remi sinh vào ngày 20/02/2016 với đôi mắt sáng ngời. Cha mẹ các bé vô cùng hạnh phúc với các bé và sự hỗ trợ từ bè bạn. Bạn có thể cảm nhận sự thân thiết của anh chị em nhà Nelson trong bức ảnh dưới đây.

sinh ba giong nhau

Việc sinh nở có lẽ là việc khó khăn nhất và khó có thể biết trước chuyện gì sẽ xảy ra. Các gia đình ngày nay có xu hướng sinh ít con, nhưng nếu ông trời đã ban cho bạn một sinh linh bé nhỏ ngay cả khi bạn chưa chuẩn bị, thì bạn hãy đón nhận nhé. Cho dù phải trải qua nhiều khó khăn để sinh thành và nuôi dưỡng bé, bạn hãy tận hưởng cuộc sống mỗi ngày, sẵn lòng đón nhận niềm vui và và sẵn lòng cố gắng vượt qua khó khăn, tất cả đều đáng giá.

Theo Hefty
Mai Khanh

Xem thêm: