“Xác sống” là một trong những sê-ri phim kinh dị ăn khách nhất tại Mỹ. Được phát sóng lần đầu vào 10/2010, cho đến nay, bộ phim đã hoàn thành 4 phần đầu và bắt đầu bước vào phần thứ 5.

  • Tập 6 mới được công chiếu gần đây đã khắc họa Carol và Daryl sau khi hai nhân vật này lên xe để đuổi theo chiếc ô tô có đấu thập màu trắng ở phía sau.
  • Nhiều tập phim trong phần 5 sẽ xảy ra cùng một lúc, ví dụ như tập 4–Beth tại bệnh viện–tập 5–nhóm phân tách của Abraham–và tập 6–Daryl và Carol vào trung tâm thành phố Atlanta–tất cả những sự kiện này đều xảy ra đồng thời.
  • Tập 7 hứa hẹn sẽ bắt đầu sau những sự kiện nói trên, đó là: Daryl mang Noah đến nhóm của Rick tại nhà thờ, và sau đó, họ sẽ tiến hành giải cứu Beth và Carol ra khỏi bệnh viện.
  • Tập 6 có tiêu đề là “Consumed” (‘Thiêu đốt’), nội dung xoay quanh khát vọng cháy bỏng của Daryl để được đoàn tụ với Beth và cứu cô thoát khỏi hiểm nguy. Daryl và Carol đã theo sau chiếc xe có dấu thập trắng vào trung tâm thành phố Atlanta.
  • Tấm ảnh được chụp hồi đầu năm cho thấy Daryl và Carol đang có mặt tại Atlanta.
  • Bức ảnh cũng cho thấy Carol bị một trong những chiếc ô tô có dấu thập trắng đụng phải khi cô ở Atlanta. Có lẽ đó cũng là lúc cô và Daryl phải chia ly.

Trang fanpage của bộ phim đã mô tả: “Rất có thể đó là cảnh phim trước khi Carol bị một toa xe đụng phải. Nhiều khán giả kể lại rằng, sau khi Carol bị đâm, hai người vận trang phục cảnh sát đã bước ra khỏi xe. Ngay khi nhìn thấy họ, Carol ngất đi và bị đưa lên xe trên một chiếc giường”.

“Chúng tôi biết [Melissa McBride] đã trở lại từ cảnh quay. Trông có vẻ như cổ tay cô ấy có vết hằn của sợi dây thừng; khoảng một tiếng sau đó, diễn viên đóng thế của cô ấy cũng trở lại, trông khá tệ hại”.

Một cảnh quay khác cho thấy Carol và Daryl cuối cùng cũng ra khỏi ô tô và đang đi lòng vòng trong Atlanta để tìm cách đột nhập vào bệnh viện.

Ngoài cái tên “Consumed”, tập 6 còn được đặt một tiêu đề khác là “Heart Drift”.

“Rủi ro khá cao khi các thành viên của nhóm phải thực hiện sứ mệnh giải cứu tại một địa điểm đã biết trước đó”, theo mô tả chính thức của AMC.

Có nhiều quan điểm khác nhau về lý do đằng sau sự chia rẽ của Daryl và Carol. Một ý kiến cho rằng Daryl bị buộc phải rời khỏi Carol, trong khi đó, một ý kiến khác lại khẳng định việc chia tách này là hữu ý để Carol có thể lọt vào bệnh viện và cứu Beth ra ngoài.

Trong cả hai trường hợp nói trên, hầu hết đều đồng ý rằng Noah sẽ gặp gỡ Daryl theo cách nào đó, và rằng Noah chính là người mà Daryl đã yêu cầu “bước ra” trong cảnh phim cuối tập 3 sau khi anh đến nhà thờ và bị Michonne bắt gặp.

Dự kiến, trong tập 7 và 8, nhóm người của Rick sẽ lên kế hoạch giải cứu, tiếp sau đó là cuộc đối đầu căng thẳng với cảnh sát tại bệnh viện khi họ không thể tìm được một giải pháp ôn hòa.

Tuy nhiên, nhiều thông tin rò rỉ lại cho rằng Beth có thể sẽ chết trong tập 8 hoặc trong một tập phim nào đó ở giữa phần 5. Đó sẽ là cái chết của nhân vật chính thứ hai sau Bob.

Dịch từ Epoch Time – Link dịch

Từ Khóa: