Lực lượng chức năng đã xác định được danh tính nam thanh niên “làm xiếc” trên xe máy trong 1 video được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Vào chiều ngày  27/11, ông  Đặng Văn Hiếu – Phó trưởng công an huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, sau một ngày truy tìm đã xác định Hà Văn Sơn (23 tuổi, trú xã Tiền Phong, Quế Phong) là người đứng trên yên xe máy Sirius biển 37F107405 chạy với tốc độ cao, theo báo Vnexpress đưa tin.

Đoạn đường trong clip thuộc xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An (điển giáp danh giữa bản Na Cày và Mường Hin).

Trước đó, vào ngày 22/11, tại Facebook cá nhân B.N có đăng tải 1 video ghi lại cảnh một thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đứng trên yên xe máy chạy trên đường vắng với tốc độ cao. Nam thanh niên này điều khiển xe Yamaha Sirius mang biển kiểm soát 37F1- 074.05.

Đoạn cuối clip, nam thanh niên này đã bị té nhưng may mắn chỉ bị xây xát nhẹ. Biết công an truy tìm mình, nam thanh niên đã bỏ trốn.

Người quay clip trên là bạn của Sơn, đã xác nhận với lực lượng chức năng rằng video được quay vào chiều ngày 21/11, trên đường trở về sau khi đi dự tiệc đầy tháng con của một người bạn.

Được biết, với hành vi điều khiển xe máy buông cả hai tay, phóng xe lạng lách, nam thanh niên này đã vi phạm Luật Giao thông đường bộ và sẽ bị phạt tiền từ 6 đến 12 triệu đồng.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: