Will Smith đã dành những lời ‘có cánh’ cho vợ của mình nhân dịp sinh nhật lần thứ 44. Sau khi cho đăng tải dòng tâm sự trên facebook,  đã có gần 3 triệu lượt người nhấn nút “like” và có hàng trăm lượt chia sẻ.

(Ảnh: facebook)

(Ảnh: facebook)

“Đây là bức ảnh chụp tại nhà của mẹ em cách đây 20 năm. Cũng lâu rồi nhỉ!!! Vì vậy anh quyết định làm một vài phép toán… Anh đã hát mừng sinh nhật em 20 lần và đã mua tặng em 19 món quà sinh nhật (mỗi năm anh đều phát điên vì chọn quà). Anh đã ngắm em thổi 693 cây nến (sau tối nay sẽ là 737 cây). Anh đã nói câu ‘anh yêu em’ ít nhất 8.285 lần. Và trong 3,96 tỷ phụ nữ trên hành tinh – chỉ có một người anh muốn sống cùng trọn đời. Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của anh!”, Will Smith viết trên faecbook.

Smith và nữ diễn viên “Gotham” gặp nhau lần đầu vào năm 1994 khi Jada Pinkett Smith đến casting vai bạn gái của Will Smith trong phim. Cô đã bị đoàn phim từ chối vì chiều cao quá thấp so với Will. Từ đó, họ trở thành bạn.  Quen biết là vậy, nhưng phải đến vài năm sau, khi Will Smith chính thức chia tay vợ cũ Sheree Fletcher thì 2 người mới đi ăn tối cùng nhau, bên những người bạn. Trong thời gian gặp gỡ, nói chuyện, Jada nhận ra Will Smith là một người đàn ông có trách nhiệm, không như vẻ ngoài hay đùa bỡn của anh. Sau đó cô đã chấp nhận lời hẹn hò riêng của Smith.

Will Smith hạnh phúc bên người vợ của mình. (Ảnh: facebook)
Will Smith hạnh phúc bên người vợ của mình. (Ảnh: facebook)

Tình cảm giữa 2 người ngày một lớn dần. Ngày 31/12/1997, trước thời khắc giao thừa, Jada Pinkett và Will Smith đã tổ chức một đám cưới bí mật tại Baltimore, Closters Mansion, quê nhà của Jada. Năm 1998 và 2000, hai bé Willow và Jaden lần lượt ra đời. Họ đã tìm thấy hạnh phúc trong những điều rất giản dị như cùng nhau đi đón con, cùng đạp xe dạo bộ, mua một hộp kem to và cả nhà cùng ăn.

Mặc dù hạnh phúc là vậy, nhưng những năm gần đây Smith đã phải hứng chịu rất nhiều tin đồn về việc hôn nhân của 2 vợ chồng sắp đổ vỡ vì anh bị nghi là phản bội vợ. Tài tử 46 tuổi đã rất nổi giận và bác bỏ tin đồn thông qua facebook.

“Bình thường, tôi không phản ứng với những lời đơm đặt ngu ngốc, nhưng vì có quá nhiều người bày tỏ với tôi “lời chia buồn sâu sắc” nên tôi cũng phải quyết định làm điều ngu ngốc. Trước sự quan tâm quá thừa thãi của dư luận, lặp đi lặp lại vô vàn lần, tôi khẳng định Jada và tôi không ly hôn! Tôi thề với các bạn, nếu tôi quyết định ly hôn Nữ hoàng của tôi – tôi hứa sẽ tự mình nói cho các bạn biết!”, Smith chia sẻ.

Vợ Smith sau đó viết thêm: “Ông Hoàng của tôi đã phát biểu như vậy rồi đó!”.

Thanh Phong

Xem thêm: