Tổng thống Mỹ Donald Trump đã viết lên Twitter thông báo và cảm ơn sự đón tiếp của Việt Nam ngay sau khi ông đặt chân đến Hà Nội.

“Tôi vừa đến Việt Nam. Cảm ơn tất cả các bạn về sự chào đón tuyệt vời ở Hà Nội. Những đám đông thật nồng nhiệt, với đầy tình yêu”, Tổng thống Mỹ Donald Trump viết trên Twitter lúc 22h08 ngày 26/2 sau khi hạ cánh, theo Zing.

Tổng thống Donald Trump viết cảm ơn Việt Nam trên Twitter của mình. (Ảnh chụp màn hình: Tuổi Trẻ)

Theo quan sát của Tuổi Trẻ trên tài khoản Twitter này của Tổng thống Trump thì sau 14 giờ đồng hồ ông mới đăng bài và bài đầu tiên chính là lời ghi nhận dành cho sự đón tiếp của nước chủ nhà Việt Nam dành cho ông tối nay (26/2).

Chưa hơn nửa tiếng sau, tweet này nhận được hơn 5 nghìn trả lời, hơn 5 nghìn lượt tweet lại và gần 30 nghìn “tim” yêu thích.

Tổng thống Trump xuống chuyên cơ Air Force One tối 26/2. (Ảnh: Hoàng Hà/Zing)

VnEconomy cho biết, vào lúc gần 10h tối ngày 26/2, chiếc xe The Beast chở ông Trump và đoàn xe hộ tống ông đã về tới khách sạn J.W. Marriott, nơi ông sẽ nghỉ lại trong thời gian dự thượng đỉnh Mỹ – Triều lần thứ hai tại Hà Nội.

Hôm nay (ngày 27/2), lịch trình của cuộc gặp thượng đỉnh sẽ chính thức bắt đầu bằng một cuộc gặp riêng ngắn và tiếp đó là bữa tối xã giao của hai nhà lãnh đạo. Các cuộc thảo luận tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 28/2.

Video: Tổng thống Trump vẫy tay chào người dân Việt Nam. (Nguồn: Zing)

videoinfo__video3.dkn.tv||909fe077b__

Ad will display in 09 seconds

Hồng Hoa (tổng hợp)