Thi thể ngư dân thứ 12 trong vụ nổ bình gas trên tàu cá khi đang hoạt động trên biển gần Vũng Tàu vừa được tìm thấy, tuy nhiên vẫn chưa xác định được danh tính của ngư dân này.

Sáng ngày 20/9, ông Lê Trường Phi – Phó Giám đốc Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3 cho biết, lực lượng cứu hộ vừa tìm thấy thêm một thi thể ngư dân trong vụ nổ tàu cá BV 97799 TS trên vùng biển Bà Rịa – Vũng Tàu, theo báo Người Đưa Tin.

Tuy nhiên, danh tính của ngư dân này vẫn chưa được xác định vì 3 thuyền viên may mắn được cứu trước đó đã được đưa vào bờ. Thi thể ngư dân mới được tìm thấy đã được tàu CSB 9001 chở vào đất liền.

Như vậy, tính đến ngày 20/9, đã có 12 trong tổng số 15 ngư dân mất tích trong vụ nổ bình gas trên tàu cá được tìm thấy. Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm 3 thuyền viên mất tích còn lại.

Trước đó, như Đại Kỷ Nguyên VN đã đưa tin, vào lúc 13h ngày 19/9, hàng chục người thân của 11 thuyền viên xấu số đã đợi chờ ở bến tàu của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3 và khóc ngất khi con tàu cứu nạn chở thi thể của những người cha, người chồng, người con của họ cập bến. Cả bến tàu chìm trong không khí tang thương, đẫm nước mắt.

Sự mất mát quá lớn đối với những thân nhân khiến họ như muốn ngã khụy khi nhìn thấy thi thể người thân của mình. (Ảnh: vnexpress.net)
ngu dan mat tich
Tiếng khóc xé lòng khi thi thể các ngư dân được đưa về nhà xác. (Ảnh: nguoiduatin.vn)
ngu dan trong vu no tau ca
3 thuyền viên được cứu sống vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ tai nạn. Anh Trần Văn Khoa, thuyền viên được cứu đầu tiên không nén được xúc động, kể lại: “Lúc tàu bị nạn có 4 người đã kịp níu vào phao nhưng đến gần sáng, thằng Linh nó bị bỏng nặng nên buông phao và đến giờ nó vẫn đang bị mất tích”.(Ảnh: nguoiduatin.vn)

Hòa An tổng hợp

Xem thêm:

Từ Khóa: Thể Loại: Khác