Đã gần hai tháng trôi qua nhưng vẫn chưa xác minh được chủ nhân của chiếc xe máy có chứa 1,6 tỷ đồng trong cốp bị bỏ lại bên đường.

Như Đại Kỷ Nguyên VN đã đưa tin, vào ngày 16/8, một chiếc xe máy Honda Air Blade mang biển kiểm soát Hà Nội được phát hiện dựng ở bên đường tại địa phận xã Lâm Sơn (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) trong tình trạng không có người trông giữ, bên trong cốp xe có chứa 1,6 tỷ đồng tiền mặt (gồm 9 cọc tiền mệnh giá 500.000đ và 100.000đ).

Lực lượng chức năng huyện Lương Sơn đã gửi giám định về chiếc xe và các đồ vật, tài sản liên quan, đồng thời làm việc với phòng CSGT TP. Hà Nội nhằm xác minh người đăng ký chiếc xe máy nói trên.

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định chiếc xe máy này do chị B (Hà Nội) là người đứng tên đăng ký sở hữu. Tuy nhiên, chị B cho biết chỉ đứng tên mà không sử dụng và nói rằng chồng mình mới là người sử dụng, nhưng cũng không biết là chồng bán xe cho ai. Và hiện chồng chị B bị khởi tố trong một vụ án nên đang chấp hành án phạt tù.

Vụ việc trên vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ. Ông Nguyễn Đức Huyên – viên chức điều tra huyện Lương Sơn cho biết: “Hết thời hạn điều tra mà không tìm ra chủ nhân thực sự, chúng tôi sẽ có thông báo với các cơ quan thông tin đại chúng và sẽ xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành”, báo Người Đưa Tin dẫn lời ông Huyên.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm:

Từ Khóa: